Vẫn Cứ Thích Em
7.3
Xem phim

Vẫn Cứ Thích Em

Destined to Love You

Năm:

Tập: 44/44 HD

Đạo diễn:Đồng Hoa

Quốc gia:Hồng KôngTrung Quốc

Diễn viên:Giả Nãi LượngHoàng Tông TrạchTrần Kiều ÂnTrịnh SảngTrương Vân Long

Thể loại: Hài Hước, Phim Bộ, Phim Bộ Trung Quốc, Tâm Lý - Tình Cảm

5/ 5 1 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Vẫn Cứ Thích Em HD

Phim Vẫn Cứ Thích Em – Destined To Love You do nhà văn Đồng Hoa chắp bút biên kịch. Bộ phim kể câu chuyện về cô gái bình dân Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) đến học viện quân sự làm nữ sĩ quan huấn luyện. Tại đây, cô vướng vào chuyện tình tay ba rắc rối với Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) và Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng).

Năm 1916, để cứu chữa cho người mẹ mang trọng bệnh, cô gái dân thường Tiền Bảo Bảo phải mạo danh thân phận Tiêu Hàm, nữ tiến sĩ du học bất ngờ qua đời. Một bên là Hạng Hạo, người theo đuổi nhiệt tình, một bên là vị hôn phu Thẩm Văn Đào của Tiêu Hàm. Để không tiết lộ thân phận thật, Tiền Bảo Bảo vừa phải chốn chạy tình cảm với Hạng Hạo vừa phải xoá bỏ nghi ngờ của Thẩm Văn Đào.

Vẫn Cứ Thích Em - Destined To Love You (2015) - Tập 44/44 Vietsub | Muot.TV Vẫn Cứ Thích Em – Destined To Love You (2015) – Tập 44/44 Vietsub | Muot.TV

Trong lúc tình cảm còn hỗn loạn thì rắc rối lại xuất hiện, hoá ra Tiêu Hàm vẫn chưa chết, sự trở lại của cô khiến Tiền Bảo Bảo đứng trước sự tra khảo của lương tâm. Thế lực đen Nhật Bản kéo đến, học viện quân sự rơi vào nguy hiểm. Vì đại nghĩa của đất nước và dân tộc, Tiền Bảo Bảo cùng với những thanh niên học viện quân sự đoàn kết lại đánh tan âm mưu của kẻ thù. Cuối cùng sự kiên trì và lương thiện của Tiền Bảo Bảo cũng nhận được sự thông cảm của mọi người và kết hôn với Hạng Hạo.

Cùng xem Vẫn cứ thích em trên Muot.TV

Mở rộng
banner