Trùm, Cớm Và Ác Quỷ
6.9
Trailer
Xem phim

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ

The Gangster, the Cop, the Devil

Năm:

Tập: Vietsub FULL HD

Thời lượng: 109 phút

Đạo diễn:Lee Won TaeWon-Tae Lee

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Dong-seok MaKim SungkyuMa Dong SeokMu-Yeol Kim

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Hình Sự - Chiến Tranh, Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Hot, Phim Lẻ, Phim Mới

5/ 5 3 đánh giá
SERVER MƯỢT
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ FULL HD

Trùm, Cớm Và Ác QuỷThe Gangster, the Cop, the Devil lấy bối cảnh Hàn Quốc thời điểm năm 2005. kể về một kẻ giết người máu lạnh đang gây kinh hãi với hàng loạt vụ án mạng chấn động. Jang Dong-su (Ma Dong-seok), một tay trùm băng đảng lạnh lùng, tàn bạo cũng trở thành con mồi của hắn nhưng may mắn thoát chết. Cuộc vây bắt Ác Quỷ bắt đầu khi Ông Trùm bắt tay cùng Gã Cớm, nhưng mỗi bên vẫn ngấm ngầm chơi theo luật lệ của mình.

Jang Dong-soo (Ma Dong-seok) là ông trùm một băng đảng tội phạm khét tiếng ở vùng Cheonan. Còn Jung Tae-seok (Kim Moo-yul) là viên thanh tra cảnh sát mẫn cán, căm ghét băng đảng, và thường xuyên kiếm chuyện với tổ chức của Dong-soo.

Một ngày nọ, Jang Dong-soo trở thành mục tiêu tấn công của kẻ giết người hàng loạt (Kim Sung-kyu) mới xuất hiện trong vùng. May mắn thoát chết, ông trùm bỗng trở thành nhân chứng duy nhất từng tiếp cận kẻ thủ ác mà còn sống sót.

Không còn cách nào khác, trùm băng đảng và viên thanh tra cảnh sát buộc phải tạm thời gạt bỏ mâu thuẫn để cùng nhau hợp tác truy bắt bằng được tên sát nhân máu lạnh vẫn đang hoành hành ngoài kia. Dĩ nhiên, mỗi phe lại có cách xử lý riêng và muốn những điều khác nhau từ đối tượng chung.

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, The Cop and The Devil (2019) Vietsub Full HD | Muot.TV Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, The Cop and The Devil (2019) Vietsub Full HD | Muot.TV

Mở rộng
banner