A-Z list
Trời Đẹp Em Sẽ Đến Trailer
Xem phim

Trời Đẹp Em Sẽ Đến

I'll Go To You When The Weather Is Fine (2020)

60 phút/tập

Đang phát: Tập 04/16

Tập mới nhất: Tập 04Tập 03Tập 02

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Han Ji Seung

Diễn viên: Im Se MiKim Hwan HeeLee Jae WookMoon Jung HeePark Min YoungSeo Kang Joon

Thể loại: Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Bộ, Phim Hàn Quốc

5/ 5 5 đánh giá
Nội dung phim
Trời Đẹp Em Sẽ Đến 2020 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Trời Đẹp Em Sẽ Đến (Nalssiga joeumyeon chajagagesseoyo) là bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Park Min Young, Seo Kang Joon, Lee Jae Wook được Muot.tv cập nhật vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24/02/2020.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết đình đám cùng tên của văn học Hàn Quốc, xoay quanh Mok Hae Won - người đã phát ngán cuộc sống tại Seoul với những ngày tháng bị đối xử không công bằng. Cô quyết định trở về làng Buk Hyun và bắt đầu lại cuộc sống mới, nơi từng là mái nhà ấm áp lẫn bi kịch của Mok Hae Won trong quá khứ. Tại vùng quê hẻo lánh, Mok Hae Won đã gặp lại Im Eun Seob, người bạn cùng lớp đã thích cô từ thuở trung học, nhưng chưa bao giờ đủ dũng cảm để bày tỏ cảm xúc của mình. Trong hai tập đầu tiên, Trời Đẹp Em Sẽ Đến đã tiết lộ phần nào câu chuyện của Mok Hae Won tại nơi làm việc, câu chuyện thời trung học lẫn quá khứ gặp biến cố gia đình lẫn bạn bè.

I'll Go To You When The Weather Is Fine là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của cô gái Mok Hae Won (Park Min Young thủ vai) và chàng trai Im Eun Seob (Seo Kang Joon thủ vai) tại một hiệu sách nhỏ ở thị trấn. Mok Hae Won là một cô gái bởi những tổn thương trong quá khứ đã đóng cửa trái tim và không còn tin vào người khác. Hae Won cảm thấy chán ghét và mệt mỏi với cuộc sống ở nơi thành thị Seoul xô bồ và quyết định chuyển về sống tại quê hương là làng Bookhyun. Tại đây, Hae Won gặp lại Eun Seob, bạn học cũ của mình, nay đang mở một hiệu sách "Goodnight Bookstore". Cuộc sống hàng ngày của Eun Seob rất đơn giản, thức dậy, uống tách cà phê, đọc một quyển sách và viết blog. Tuy nhiên, từ khi gặp lại nhau, cuộc sống của cả hai bắt đầu thay đổi.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến - I'll Go To You When The Weather Is Fine (2020) Vietsub - Muot.TV

Trời Đẹp Em Sẽ Đến - I'll Go To You When The Weather Is Fine (2020) - Nalssiga joeumyeon chajagagesseoyo Vietsub - Muot.TV

Hiển thị thêm...

xem phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến viesub, phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến viesub, xem Trời Đẹp Em Sẽ Đến vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trời Đẹp Em Sẽ Đến tap cuoi, Trời Đẹp Em Sẽ Đến vietsub tron bo, Trời Đẹp Em Sẽ Đến banhtv, Trời Đẹp Em Sẽ Đến phim14, Trời Đẹp Em Sẽ Đến phimbathu, Trời Đẹp Em Sẽ Đến youtube, Trời Đẹp Em Sẽ Đến phimmoi, Trời Đẹp Em Sẽ Đến motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Trời Đẹp Em Sẽ Đến full, Trời Đẹp Em Sẽ Đến online, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Thuyết Minh, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Vietsub, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Lồng Tiếng