A-Z list
Trò Chơi Giết Người Trailer
Xem phim
SERVER MƯỢT
Nội dung phim
Trò Chơi Giết Người 2019 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Trò Chơi Giết Người 2019 - Ready or Not 2019 - Muot.TV
Trò Chơi Giết Người - Ready or Not (imdb) là một bộ phim kinh dị kinh phí thấp, khá máu me và hư cấu nên dĩ nhiên phim không được chiếu tại Việt Nam. Bạn nào sắp cưới chồng thì mình khuyên là không nên xem phim này kẻo lại hối tiếc đó nha.

Cốt truyện: Trò Chơi Giết Người - Ready or Not kể về đêm đầu tiên khi cô dâu trẻ Grace về nhà chồng giàu có. Những tưởng rằng sẽ được tận hưởng đêm động phòng gãy giường thì đâu ai ngờ, cả họ nhà chồng lôi cô ra chơi trò chơi trốn tìm. Tuy nhiên, trò chơi này không đơn giản như tuổi thơ ta thường chơi mà theo luật truyền thống của gia đình này, Grace phải núp cho thật kỹ từ lúc nửa đêm đến khi bình minh, bởi vì nếu để phát hiện, cô sẽ bị giết để hiến tế cho sự thịnh vượng của chính họ.

Nghe tóm tắt cốt truyện như vậy thấy kích thích và muốn xem các bạn hen. Thực tế ban biên tập Muot.TV cũng vậy á, coi từ đầu đến giữa phim thấy hơi bị hấp dẫn luôn í. Tuy nhiên từ giữa phim trở về cuối thì thấy phim bắt đầu xàm xàm và cuối cùng thấy hư cấu vô cùng. Nói vậy chứ phim cũng không đến nỗi tệ vì Trò Chơi Giết Người - Ready or Not vẫn khiến cho người xem tò mò không biết cô dâu mới sẽ cân cả gia đình nhà trai như thế nào.

Điều làm cho phim Trò Chơi Giết Người - Ready or Not không hay như mình tưởng đó chính là sự vùng về trong khả năng giết người của các thành viên gia đình chồng Grace. Nếu như họ là những người chơi chuyên nghiệp trò chơi truyền thống của gia đình mình thì mối đe dọa của họ đối với Grace sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều, từ đó sẽ giúp phim thêm hồi hộp.

Hiển thị thêm...

xem phim Trò Chơi Giết Người viesub, phim Trò Chơi Giết Người viesub, xem Trò Chơi Giết Người vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trò Chơi Giết Người youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trò Chơi Giết Người tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trò Chơi Giết Người tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trò Chơi Giết Người tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trò Chơi Giết Người tap cuoi, Trò Chơi Giết Người vietsub tron bo, Trò Chơi Giết Người banhtv, Trò Chơi Giết Người phim14, Trò Chơi Giết Người phimbathu, Trò Chơi Giết Người youtube, Trò Chơi Giết Người phimmoi, Trò Chơi Giết Người motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Trò Chơi Giết Người full, Trò Chơi Giết Người online, Trò Chơi Giết Người Thuyết Minh, Trò Chơi Giết Người Vietsub, Trò Chơi Giết Người Lồng Tiếng