A-Z list
Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! Trailer
Xem phim

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu!

Let Me Eat Your Pancreas (Live-action) (2017)

115 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Shô Tsukikawa

Diễn viên: Daichi MorishitaDôri SakuradaKaren OhtomoKeiko KitagawaMinami HamabeSatomi NaganoShun OguriTakumi KitamuraYûma YamotoYusuke Kamiji

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Lẻ

4.9/ 5 2 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim
Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! 2017 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Let Me Eat Your Pancreas (Live-action) - Muot.TV

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Let Me Eat Your Pancreas (Live-action) - Muot.TV

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Let Me Eat Your Pancreas (Live-action) (imdb) là bộ phim Nhật Bản kể về: Tôi (Takumi Kitamura) là học sinh cao trung. Tôi tình cờ nhặt được quyển nhật ký của cô bạn cùng lớp Sakura Yamauchi, hé lộ ra rằng bạn ấy đang mắt phải một căn bệnh về tuyến tụy. Tôi dành nhiều thời gian của mình cho Sakura, nhưng cuối cùng, cô ấy vẫn chết. 12 năm sau, theo tâm nguyện của Sakura, tôi (Shun Oguri) giờ là giáo viên của trường cao trung nơi tôi từng theo học. Khi trò chuyện cùng một cậu học sinh, tôi nhớ lại khoảng thời gian vài tháng bên cạnh Sakura. Cùng lúc đó, Kyoko (Keiko Kitagawa), bạn thân của Sakura, chuẩn bị kết hôn. Kyoko cũng nhớ về quãng thời gian tôi, cô ấy và Sakura bên nhau.

Câu chuyện trong phim Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Let Me Eat Your Pancreas (Live-action) kể dưới góc nhìn của một nhân vật chính giấu tên. Ngày nọ, cậu tìm được một cuốn nhật ký trong bệnh viện. Quyến nhật ký này là của cô bạn cùng lớp Yamauchi Sakura của cậu, và qua đó cậu biết được rằng cô bạn của mình đang trải qua căn bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối và chỉ còn sống được vài tháng mà thôi. Sakura đã nói rằng cậu là người duy nhất ngoài gia đình cô biết về sự thật này. Cậu đã hứa giữ bí mật cho Sakura. Dù tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau, nhân vật chính quyết định sẽ ở bên cạnh Sakura trong những ngày tháng cuối đời của cô. Rồi chuyện gì sẽ diễn ra, hãy theo dõi bộ phim cực kì hấp dẫn này để được đắm mình vào câu chuyện giữa Sakura và anh chàng nhân vật chính giấu tên nhé.
Kimi no Suizou wo Tabetai

Ghi Chú Phụ:

Dựa theo tiểu thuyết “Kimi no Suizou wo Tabetai” của Yoru Sumino (phát hành ngày 19/6/2015, bởi Futabasha).
Bắt đầu quay vào ngày 10/9/2016.
Nhạc nên là bài hát “Himawari” của Mr. Children
Những bản dịch từ “Suizou” (hay “Pancreas”) là “Lá Lách” là hoàn toàn sai lầm. “Lá Lách” và “Tụy” là 2 bộ phận hoàn toàn khác nhau, nhưng rất hay bị nhầm lẫn với nhau. Trong phim có giải thích công dụng của bộ phận này, và hoàn toàn khớp với chức năng của “Tụy”, chứ không phải “Lá Lách”.

Hiển thị thêm...

xem phim Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! viesub, phim Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! viesub, xem Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! tap cuoi, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! vietsub tron bo, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! banhtv, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! phim14, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! phimbathu, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! youtube, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! phimmoi, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! full, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! online, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! Thuyết Minh, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! Vietsub, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! Lồng Tiếng