A-Z list
Nội dung phim

Thợ Săn Quái Vật - The Witcher - Thợ Săn Quỷ - Muot.TV

Thợ Săn Quái Vật - The Witcher - Thợ Săn Quỷ - Muot.TV

Thợ Săn Quái Vật - The Witcher (imdb) kể về cuộc phiêu lưu của Geralt – thợ săn quỷ xứ Rivia, dấn thân vào hành trình đến với số phận trong thế giới hỗn loạn mà con người còn ác độc hơn cả quỷ dữ. Được quảng bá là dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Andrzej Sapkowski, nhưng không thể phủ nhận là sức ảnh hưởng và sự thành công của game đã tạo lên sức hút cho bộ phim này.

Được thủ vai bởi tài tử Henry Cavill và hãy chờ xem anh lột tả được sự hoang dại, điên cuồng của Geralt trong Thợ Săn Quái Vật - The Witcher phiên bản điện ảnh. Bên cạnh đó, trailer cũng phô diễn được phần kỹ xảo hoành tráng, tiết tấu hành động nhanh, các trận chiến lớn ác liệt và không thể thiếu đó là những phân cảnh 18+

Được biết, dự án phim truyền hình Thợ Săn Quái Vật - The Witcher được công bố vào tháng 5 năm 2017, được Netflix tổng hợp từ series tám tiểu thuyết của Sapkowski. Đạo diễn chính của dự án này là Lauren S. Hissrich, người trước đây từng làm việc cho West Wing, Daredevil và The Defenders. Bộ phim đã tuyển dụng các nhà văn cũng đã từng làm việc trên các chương trình như Jessica Jones của Netflix và The Tick của Amazon.

Vào năm 2017, Netflix thông báo họ đã đạt được thỏa thuận để chuyển thể series game đình đám "Thợ Săn Quái Vật - The Witcher" thành phim truyền hình. Hợp đồng này có sự tham gia của 2 bên gồm: hãng sản xuất phim Netflix và tác giả kịch bản Andzej Sapkowski. Như vậy, ngoại trừ cốt truyện, phiên bản truyền hình này sẽ gần như tách biệt với phiên bản game của CD Projekt RED mà chúng ta đã từng biết.

Với tạo hình của của Henry Cavill trong vai Geralt – thợ săn quỷ xứ Rivia, chúng ta có thể thấy rõ các nhà làm phim Thợ Săn Quái Vật - The Witcher nghiên cứu rất kĩ để có thể tạo ra bộ trang phục gần như giống hệt trong trò chơi cùng tên. Geralt của Henry có bề ngoài cường tráng cùng một vẻ mặt lạnh lùng, sở hữu mái tóc bạc cùng thanh kiếm sắt (Witcher's steel sword) bám sát theo tạo hình gốc.

Hiển thị thêm...

xem phim Thợ Săn Quái Vật viesub, phim Thợ Săn Quái Vật viesub, xem Thợ Săn Quái Vật vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Thợ Săn Quái Vật youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thợ Săn Quái Vật tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thợ Săn Quái Vật tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thợ Săn Quái Vật tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thợ Săn Quái Vật tap cuoi, Thợ Săn Quái Vật vietsub tron bo, Thợ Săn Quái Vật banhtv, Thợ Săn Quái Vật phim14, Thợ Săn Quái Vật phimbathu, Thợ Săn Quái Vật youtube, Thợ Săn Quái Vật phimmoi, Thợ Săn Quái Vật motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Thợ Săn Quái Vật full, Thợ Săn Quái Vật online, Thợ Săn Quái Vật Thuyết Minh, Thợ Săn Quái Vật Vietsub, Thợ Săn Quái Vật Lồng Tiếng