A-Z list
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Trailer
Xem phim

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

The World Owes Me A First Love (2019)

45 phút/tập

Đang phát: Hoàn Tất

Tập mới nhất: Tập 24-ENDTập 23Tập 22

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Thế Dịch

Diễn viên: Bạch LộcHình Chiêu LâmHoàng Kế ĐốngTrần Hạo Lam

Thể loại: Phim Bộ, Phim Trung Quốc, Tình Cảm - Lãng Mạn

4.92/ 5 7 đánh giá
Nội dung phim
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu 2019 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu - The World Owes Me A First Love - Lucky's First Love (drama) là bộ phim Trung Quốc kể về Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) 2 năm trước tuyển được cô nhân viên tên Hình Vân (Bạch Lộc). Vì ngụ ý tốt đẹp từ cái tên của chính mình mà Hình Vân trở thành nhân viên đại diện cho công ty game TIG của Hạ Kha đồng thời đảm nhận vị trí hoạ sĩ. Sau 2 năm phát triển, TIG đã trở thành công ty dẫn đầu ngành. Hình Vân vì muốn giành được vị trí phụ trách bản game mới nên không ngừng thay đổi. Tất cả những điều này làm Hạ Kha bất ngờ.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu - The World Owes Me A First Love - Lucky's First Love: Cả hai cùng phát triển công việc rồi dần nảy sinh tình cảm, để rồi họ nhận ra "Tình đầu không phải là tình yêu đầu tiên mà là tình yêu thật lòng lần đầu tiên gặp được". Tóm tắt êm đẹp là vậy nhưng theo bản nguyên tác, nhân vật Hạ Kha của Hình Chiêu Lâm chính là "đại boss" lạnh lùng, kiêu ngạo, thậm chí rất hống hách và vô cùng độc mồm độc miệng. Vì lẽ đó mà anh chung số phận "ế truyền kỳ" hệt như nữ chính, phải phá huỷ kế hoạch xem mặt của nàng, cướp cô về chung một nhà, phấn đấu hết mình để từ "ông chủ" trở thành "ông xã" của đối phương.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu - The World Owes Me A First Love - Lucky's First Love: Hình Vận (Bạch Lộc đóng) là một cô gái rất bình thường, trong mắt người khác thì cô ấy có chút ngơ ngác, ngốc nghếch, lại thích ở lì trong nhà. Vốn là một F.A. vô tư vô lo vô nghĩ, nhưng dưới sự thúc ép, thậm chí đe dọa của bố mẹ, Hình Vận chỉ có thể cười đau khổ mà gia nhập lực lượng xem mắt. Hình Vận liên tục đi xem mắt, nhưng vì đủ thứ lý do mà đều thất bại. Thế mà số phận run rủi, gái ế như cô cuối cùng cũng xem mắt thành công! Mà đối phương lại chính là kim cương vương lão ngũ của công ty cô - đại boss Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm đóng). Thế là trái tim của vị Tổng tài bá đạo lạnh lùng, chẳng ai dám lại gần nửa bước, đã bị nữ nhân viên ngơ ngác Hình Vận nắm chặt. Ban đầu vốn đã giao hẹn, trước mặt người khác thì hai người họ chỉ là quan hệ cấp trên cấp dưới thuần túy, vậy mà chỉ một thời gian sau đã bị bại lộ, khiến ai nấy cũng đều há hốc mồm ngạc nhiên.

Hiển thị thêm...

xem phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu viesub, phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu viesub, xem Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu tap cuoi, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu vietsub tron bo, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu banhtv, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu phim14, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu phimbathu, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu youtube, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu phimmoi, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu full, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu online, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Thuyết Minh, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Vietsub, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Lồng Tiếng