Thất Sơn Tâm Linh Trailer
Xem phim

Phim Thất Sơn Tâm Linh - Kumanthong (2019) VietSub + Thuyết Minh - Muot.TV

Kumanthong (2019)

100 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Huu-Tuan NguyenLê Bình GiangPhan Gia Nhật Linh

Diễn viên: Đinh Y NhungHoàng Yến ChibiNguyễn Thanh TúQuang Tuấn

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hình Sự, Phim Hồi Hộp - Gay Cấn, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

5/ 5 5 đánh giá
SERVER MƯỢT

Quảng cáo ở Server Dự Phòng #2#3  có thể gây phiền hà khi xem phim, nhưng hãy ủng hộ để chúng tôi có thể duy trì phục vụ các bạn. Trân trọng cảm ơn!!!

Nội dung phim

Thất Sơn Tâm Linh (tên cũ Thiên Linh Cái) lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo ở miền Tây Nam Bộ trong những năm 1990. Phim kể về câu chuyện mà trong đó, nhân vật trung tâm chính là gã thầy bùa với tham vọng đầy độc ác, tàn bạo. Rắp tâm sở hữu quyền năng kỳ bí, gã đã không e ngại mà ra tay sát hại 4 cô gái trẻ.

Thất Sơn Tâm Linh bám sát và tận dụng khá tốt chất liệu gốc xây dựng nên bộ phim. Huỳnh (Quang Tuấn) gã thầy lang sát nhân trong phim đã tái hiện thành công hiện trường và thủ pháp gây án. Hiện trường gây ra các vụ án mạng được dàn dựng công phu với đường hầm dài đầy bùn đất, nhằm mục đích dẫn dụ nạn nhân thay đồ để Huỳnh thoải mái thực hiện hành vi phạm tội. Giống với Ống Kính Sát Nhân, Thất Sơn Tâm Linh để cho người xem mục kích nhân vật phản diện một cách lười biếng, bộ phim phô bày hết mọi sự kì lạ và bí ẩn nơi đối tượng.

Sau nhiều đồn đoán về việc bị cấm chiếu, bộ phim kinh dị “Thiên linh cái” chính thức đổi tên và ấn định ngày ra rạp. Với câu chuyện về gã thầy lang sát nhân sẽ một lần nữa được nhắc lại để cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát. Gã thầy lang đã làm gì để khiến những con người ở làng quê u tối đó tin theo và dễ dàng bị gã điều khiển? Liệu những trò ma quái, kì dị của hắn có thật hay không hay đó chỉ là một trong những chiêu trò của kẻ sát nhân nhằm để đạt được mục đích của mình?

Phim kinh dị Việt "Thất sơn tâm linh" - Kumanthong (2019) - FULL HD

Phim kinh dị Việt "Thất sơn tâm linh" - Kumanthong (2019) - FULL HD

Với đề tài tâm linh khá nổi bật trong thời gian gần đây cùng sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng, cùng chờ đến ngày 09.10 để xem phim mới Thất Sơn Tâm Linh có tạo được tiếng vang như mong đợi không nhé?!

Hiển thị thêm...