Thám Tử Conan Movie 23: Quả Đấm Sapphire Xanh
8.0
Xem phim

Thám Tử Conan Movie 23: Quả Đấm Sapphire Xanh

Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire

Năm:

Tập: FULL HD

Đạo diễn:Tomoka Nagaoka

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Kappa YamaguchiKappei YamaguchiMinami TakayamaRikiya KoyamaWakana Yamazaki

Thể loại: Anime, Chiếu Rạp, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Phim Hot, Phim Lẻ, Phim Mới, Trailer Phim Mới

4.08/ 5 48 đánh giá
SERVER MƯỢT
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Thám Tử Conan Movie 23: Quả Đấm Sapphire Xanh FULL HD

Xem Phim Thám Tử Conan Movie 23: Quả Đấm Sapphire Xanh  (Meitantei Conan: Konjo no fisuto) Vietsub + Thuyết Minh Nội dung trong bộ Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire là câu chuyện xoay quanh một vụ mất tích bí ẩn của viên ngọc Sapphire lớn nhất thế giới, người ta có những tin đồn rằng viên ngọc này đã bị chìm dưới đáy biển ở Singapore cùng với một con tàu hải tặc vào thời kì cuối thế kỉ 19.

Xem phim Thám Tử Conan Movie 23: Quả Đấm Sapphire Xanh

Vì sự hấp dẫn của viên ngọc này đem đến mà nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ giới truyền thông cũng như những đại gia luôn muốn được sở hữu nó. Quay lại nội dung chính trong phim Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire, khi đó để có thể tham gia giải đấu Karate Ran và Sonoko đã đến Singapore để xem thi đấu, tuy nhiên vì không có hộ chiếu lên Conan khôn thể cùng được với mọi người sang đó.

Nhưng nhờ vào phương kế làm ảo thuật của Kid, người đang muốn lợi dụng Conan nên Conan đã được dẫn đến Singapore trong sự ép buộc. Kid một nhân vật luôn muốn chiếm đoạt viên đá Sapphire khổng lồ kia, anh ta đã nhận được tin rằng viên Sapphire xanh đang ngủ yên ở trong nhà kho nằm dưới tầng hầm của một căn biệt thự nọ, và cậu nghĩ mình sẽ thành công đột nhập vào một cách rất dễ dàng.

Tuy nhiên câu chuyện lại không hề dễ dàng đến vậy, liên tiếp những tình huống oái ăm đã xảy ra, những âm mưu đen tối, cùng với những vụ giết người kinh hoàng đã xảy ra. Cho đến lúc này, nhân vật chính của chúng ta, chàng thám tử lừng danh Conan đã xuất hiện, câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào?

Mời các bạn đón xem bộ Phim Detective Conan Movie 23: Quả đấm Sapphire Xanh tại Mượt TV nhé!

Mở rộng
banner