A-Z list
Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ Trailer
Xem phim

Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ

Miss Americana (2020)

85 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Lana Wilson

Diễn viên: Andrea SwiftDave MeyersJack AntonoffJoel LittleKamilah MarshallMax MartinMelanie NyemaScott SwiftTaylor SwiftTree Paine

Thể loại: Phim Lẻ, Phim Netflix, Phim Tài Liệu

5/ 5 1 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ (còn được gọi là Miss Americana ) là một bộ phim tài liệu năm 2020, do Lana Wilson đạo diễn, nhằm tái hiện lại những góc cạnh của Taylor Swift trong suốt nhiều năm sự nghiệp.

Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm này nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình khi nó nói lên sự vỡ mộng của thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, hàng loạt các cây viết biên tập cũng khẳng định đây là nhạc phẩm thể hiện quan điểm chính trị rõ ràng nhất của nữ nghệ sĩ, là ca khúc bổ sung cho hai bản hit trước đó là "The Man" và "Miss Americana & The Heartbreak Prince".

Với độ dài chưa đầy 90 phút, Miss Americana đã tóm gọn hơn một thập kỉ sự nghiệp và cuộc đời của Taylor Swift. Phim là hành trình trưởng thành của Taylor, từ một "công chúa nhạc đồng quê" lộng lẫy, đáng yêu với mái tóc vàng óng đến "rắn chúa" không còn sự ngây ngô nhưng thêm phần mạnh mẽ.

"Rõ ràng tôi không phải là người hoàn hảo gì, nhưng tôi luôn muốn trở thành một cô gái ngoan". Đó là những lời mở đầu của Miss Americana, cũng là ước muốn thực sự của Taylor Swift trong những năm mới vào nghề. "Ngoan hiền" như là một câu thần chú ám ảnh cuộc đời của Taylor Swift. Cô nàng từng muốn trở thành một "cục cưng nước Mỹ", sống trong những lời tung hô, tán thưởng, chỉ đến khi những biến cố ập đến cuộc đời cô.

Điều gì khiến cho bộ phim tài liệu của Miss Americana (2020)  gây hấp dẫn? Đầu tiên là sự tự nhận thức: Miss Americana (2020) đã khắc họa bản thân theo cách chân thực nhất, không thêm thắt, không phủ nhận những sai lầm của chính cô. Điều này khiến cho nữ nghệ sĩ trở nên vĩ đại hơn. Nó chứng tỏ Taylor Swift là người thông minh, luôn đối thoại với bản thân để chạm đến sự hoàn hảo trong âm nhạc.

Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ - Miss Americana (2020) | Muot.TV

Hiển thị thêm...

xem phim Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ viesub, phim Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ viesub, xem Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ tap cuoi, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ vietsub tron bo, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ banhtv, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ phim14, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ phimbathu, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ youtube, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ phimmoi, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ full, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ online, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ Thuyết Minh, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ Vietsub, Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ Lồng Tiếng