A-Z list
Spartacus Phần 1: Máu Và Cát Trailer
Xem phim

Spartacus Phần 1: Máu Và Cát

Spartacus: Blood And Sand (2010)

55 phút / tập

Đang phát: Vietsub + Engsub

Tập mới nhất: Tập 13-HẾTTập 12Tập 11

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Cynthia Addai-RobinsonDaniel FeuerriegelDustin ClareLiam McIntyreLucy LawlessManu BennettNick E. TarabayPana Hema TaylorPeter MensahViva Bianca

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Mỹ, Phim Netflix

4.82/ 5 5 đánh giá
Nội dung phim

Spartacus: Blood And Sand - Spartacus Phần 1: Máu Và Cát - Muot.TV

Spartacus: Blood And Sand - Spartacus Phần 1: Máu Và Cát - Muot.TV

Bộ phim không dành cho những người yếu tim, hấp dẫn và kịch tính ngày từ phút đầu. Tựa đề phim Spartacus: Blood And Sand (imdb) - Spartacus Phần 1: Máu Và Cát, đã phần nào khắc họa nên cuộc sống vô cùng khắc nghiệt của những đấu sĩ giác đấu thời La Mã cổ năm xưa trên đấu trường Colesium, nơi mà thú vui của người dân La mã được nhìn thấy những cảnh chém giết đẫm máu nhất. Số phận của người chiến bại được định đoạt bởi khán giả, giết hay là tha, nhưng đa số là giết, vì chính cái chết của những võ sĩ này tạo nên cảm giác mạnh cho người coi thời bấy giờ. Hình ảnh các võ sĩ chiến đấu khốc liệt, cực kỳ tàn ác và cuộc sống nhục dục của các chủ nô lê được lột tả qua bộ phim truyền hình mới này. Bộ phim truyền hình Mỹ dự kiến có 5 phần này đã thu hút hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

Spartacus: Blood And Sand - Spartacus Phần 1: Máu Và Cát Nam diễn viên người Úc Andy Whitfield từng đc biết đến qua 1 số series như Gabriel, McLeod's Daughters vào vai anh hùng Spartacus, còn nữ diễn viên Lucy Lawles (từng nổi tiếng với series Xena: Warrior Princess) vào vai bà chủ xinh đẹp Lucretia. John Hannah - diễn viên người Anh (từng vào vai Jonnathan trong The Mummy) thủ vai ông chồng Batiatus.

Bộ phim được dàn dựng theo kiểu phim 300, nhưng tính chất bạo lực thì khủng khiếp hơn rất nhiều lần. Đặc biệt khuyến cáo bộ phim không dành cho trẻ em dưới 18.

Spartacus: Blood And Sand - Spartacus Phần 1: Máu Và Cát, cái tên là hiện thân của người võ sĩ giác đấu nổi tiếng, người đã trở thành thủ lĩnh (một trong vài thủ lĩnh) của cuộc nổi dậy không thành công của các nô lệ chống lại Cộng hòa La Mã được biết là Chiến tranh nô lệ lần ba. Đã có rất nhiều bộ phim xây dựng về hình ảnh võ sĩ giác đấu này trên phim ảnh. Năm 1960 Kirk Douglas (Bố của Michael Douglas), đã thủ vai cho nhân vật Spartacus này, bộ phim đạt được bốn danh hiệu Oscar và hàng chục giải thưởng điện ảnh khác, Spartacus: Blood And Sand - Spartacus Phần 1: Máu Và Cát được Viện Điện ảnh Mỹ đưa vào danh sách 10 phim sử thi hay nhất mọi thời đại. Nhân vật chính được coi là một trong những anh hùng vĩ đại nhất trên màn ảnh. Hay Gladiator do Russel Crowe năm 2001, trong vai võ sĩ giác đấu cũng mang lại cho anh ta một giải Oscar vai chính nam xuất sắc nhất và nhiều phim khác nói về võ sĩ giác đấu như Benhur hoặc The last emperior of Roman. Thế nhưng tất cả những phim trước vì là phim chiếu rạp (ngắn, một phim) nên chỉ phác họa tính chất anh hùng của nhân vật chính, họ chiến đấu để tồn tại, chứ chưa lột tả được cuộc sống hàng ngày và những dằn vặt nội tâm của các võ sĩ lúc ấy.

Mời các bạn xem các phần của Spartacus tại Muot.TV

  1. Spartacus Phần 1: Máu Và Cát - Spartacus: Blood And Sand
  2. Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường - Spartacus: Gods Of Arena
  3. Spartacus Phần 2: Báo Thù - Spartacus: Season 2 Vengeance
  4. Spartacus Phần 3: Cuộc Chiến Nô Lệ - Spartacus: War Of The Damned
Hiển thị thêm...

xem phim Spartacus Phần 1: Máu Và Cát viesub, phim Spartacus Phần 1: Máu Và Cát viesub, xem Spartacus Phần 1: Máu Và Cát vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Spartacus Phần 1: Máu Và Cát youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Spartacus Phần 1: Máu Và Cát tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Spartacus Phần 1: Máu Và Cát tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Spartacus Phần 1: Máu Và Cát tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát tap cuoi, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát vietsub tron bo, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát banhtv, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát phim14, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát phimbathu, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát youtube, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát phimmoi, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Spartacus Phần 1: Máu Và Cát full, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát online, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát Thuyết Minh, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát Vietsub, Spartacus Phần 1: Máu Và Cát Lồng Tiếng