A-Z list
Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường Trailer
Xem phim

Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường

Spartacus: Gods Of Arena (2011)

50 phút/tập

Đang phát: Vietsub + Engsub

Tập mới nhất: Tập 06-HẾTTập 05Tập 04

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: John FawcettMichael HurstRick Jacobson

Diễn viên: Antonio Te MaiohaCraig Walsh-WrightsonDustin ClareJohn HannahLesley-Ann BrandtLucy LawlessManu BennettNick E. TarabayPeter MensahStephen Lovatt…

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Mỹ, Phim Netflix

4.88/ 5 4 đánh giá
Nội dung phim

Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường - Spartacus: Gods Of Arena - Muot.TV

Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường - Spartacus: Gods Of Arena - Muot.TV

Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường - Spartacus: Gods Of Arena (imdb) là phần tiếp theo của series phim Mỹ ăn khách Spartacus: Máu và Cát (Spartacus: Blood and Sand) kể về lịch sử Ngôi nhà của Batiatus (House of Batiatus) trước khi có sự xuất hiện của Spartacus. Nhân vật chính là Gannicus - chiến binh đầu tiên vô địch tại của Capua đại diện cho Lentulus Batiatu.

Trước khi Spartacus hạ gục đối thủ đầu tiên trên đấu trường, có rất nhiều đấu sĩ đã bước qua cánh cổng đển với sân cát. Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường - Spartacus: Gods Of Arena phiên bản prequel được mong đợi nhất trong series Spartacus: Blood and Sand kể câu chuyện về nhà Vô địch đầu tiên của Ngôi nhà của Batiatus (House of Batiatus): chính là Gannicus (Dustin Clare) trong một thời gian tàn nhẫn hơn nhiều trước khi Spartacus đến nơi mà danh dự phải tìm đường vào đấu trường. Series mới bổ sung diễn viên Jaime Murray trong vai Gaia một kẻ thích bon chen đầy quyến rũ và Marisa Ramirez trong vai Melitta, ,một nữ nô lệ xinh đẹp phải đối mặt với quyết định tối thượng của trái tim. Jeffrey Thomas vai Titus cha của Batiatus. Phim còn có sự trở lại của John Hannah (Quintus Batiatus), Lucy Lawless (Lucretia), Peter Mensah (Oenomaus, trước khi anh trở thành Doctore, người huấn luyện đấu sĩ) và Manu Bennett (Crixus).

Đầu phim Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường - Spartacus: Gods Of Arena, Quintus Batiatus thay quyền của cha mình là Titus trong khi ông đang đi thăm Sicilia. Nhưng Batiatus không hài lòng với cái ý nghĩ chỉ nắm quyền Ludus trong có một ngày, hắn khao khát quyền lực chính trị và thanh thế tại Capua, và còn nhiều hơn thế nữa. Trong thế giới coi trọng về giai cấp như Rome cổ đại, Ngôi nhà của Batiatus phải có được sự nể trọng của giới chính trị và những kẻ có vai vế trong xã hội, trước khi được cho phép để các chiến binh của Ngôi nhà được chiến đấu trong một giải vô địch rất được coi trọng có tên là Primus. Batiatus không chỉ phải sống sót trong chính trường đầy khắc nghiệt của Capua mà còn phải thúc ép Gannicus, chiến binh mà hắn hài lòng trở thành đấu sĩ vô địch để mang lại sự kính nể và tôn trọng dành cho Ngôi nhà của Batiatus.

Mời các bạn xem các phần của Spartacus tại Muot.TV

  1. Spartacus Phần 1: Máu Và Cát - Spartacus: Blood And Sand
  2. Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường - Spartacus: Gods Of Arena
  3. Spartacus Phần 2: Báo Thù - Spartacus: Season 2 Vengeance
  4. Spartacus Phần 3: Cuộc Chiến Nô Lệ - Spartacus: War Of The Damned
Hiển thị thêm...

xem phim Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường viesub, phim Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường viesub, xem Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường tap cuoi, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường vietsub tron bo, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường banhtv, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường phim14, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường phimbathu, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường youtube, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường phimmoi, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường full, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường online, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường Thuyết Minh, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường Vietsub, Spartacus: Chúa Tể Đấu Trường Lồng Tiếng