A-Z list
Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu Trailer
Xem phim
SERVER MƯỢT

abcd

Nội dung phim
Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu 2019 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu - Vết Máu Cuối Cùng - Cuộc Báo Thù Đẫm Máu - Giọt Máu Cuối Cùng - Muot.TV

Bộ phim Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu - Vết Máu Cuối Cùng - Cuộc Báo Thù Đẫm Máu - Giọt Máu Cuối Cùng - Last Blood (imdb) lấy bối cảnh khi John Rambo (Sylvester Stallone) dành ra những năm tháng cuối đời sống tại trang trại của cha mình ở Arizona - Mỹ. Mặc dù vẫn còn bị ám ảnh bởi chiến tranh, John đã tìm thấy bình yên khi chăm sóc cho đàn ngựa và là cha nuôi của Gabrielle (Yvette Monreal), một cô gái trẻ có quá khứ đầy tăm tối. Khi hay tin về người cha đã bỏ đi của mình từ người bạn Gizelle (Fenessa Pineda) ở Mexico, Gabrielle đã bất chấp lời ngăn cản của John và bà của mình là Maria (Adriana Barraza), lên đường đến Mexico để tìm kiếm câu trả lời.

Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu - Vết Máu Cuối Cùng - Cuộc Báo Thù Đẫm Máu - Giọt Máu Cuối Cùng - Last Blood Cuối cùng, cô bị bắt cóc và rơi vào đường dây mua bán mại dâm của hai tên xã hội đen máu lạnh là Hugo (Sergio Peris-Mencheta) và Victor Martinez (Oscar Jaenada). Khi hay tin, John tìm cách giải cứu Gabrielle và buộc anh em nhà Martinez phải trả giá vì những gì chúng đã làm. Nếu phần miêu tả nói trên về Rambo: Last Blood - mà Stallone đã cùng biên soạn kịch bản với Matt Cirulnick, dựa trên câu chuyện mà Sly và Dan Gordon đã đóng góp - nghe có vẻ giống với Taken, nhưng với Rambo làm vai chính, thì cơ bản vì đó là những gì Last Blood mang lại. Nhưng ngoài việc có cốt truyện giống với một bộ phim khác, Last Blood còn bổ sung thêm nhiều yếu tố bài ngoại hơn cả seri hành động của Liam Neeson hay những phần phim Rambo trước đó.

Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu - Vết Máu Cuối Cùng - Cuộc Báo Thù Đẫm Máu - Giọt Máu Cuối Cùng - Last Blood có dành ra một khoảng thời gian đầu phim để phát triển mối quan hệ cha - con giữa Gabrielle và John, nhưng các phân đoạn thể hiện sự gắn bó đó không thật sự trọn vẹn bởi những lời đối thoại có phần thô cứng và thiếu tương tác cảm xúc giữa Monreal và Stallone. Phim cũng không mang đến nhiều cách giải quyết cho các câu chuyện của John từ những phần phim Rambo trước; Đến tận cuối phim, vẫn không thể biết được anh nhận được điều gì từ hành trình của mình trong Last Blood, điều mà anh đã không nhận được từ bộ phim Rambo thứ tư ra mắt năm 2008. Việc không có ý nghĩa sâu sắc để đắm chìm vào vai diễn của mình khiến cho diễn xuất của Stallone không thực sự thoải mái, và cả những người bạn diễn của ông.

Hiển thị thêm...

xem phim Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu viesub, phim Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu viesub, xem Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu tap cuoi, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu vietsub tron bo, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu banhtv, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu phim14, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu phimbathu, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu youtube, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu phimmoi, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu full, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu online, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu Thuyết Minh, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu Vietsub, Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu Lồng Tiếng