Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Hobbs and Shaw Trailer
Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Hobbs and Shaw

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)

137 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David Leitch

Diễn viên: Cliff CurtisDwayne JohnsonEddie MarsanEiza GonzálezEliana SuaHelen MirrenIdris ElbaJason StathamLori Pelenise Tuisano…Vanessa Kirby

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Lẻ

5/ 5 1 đánh giá
SERVER MƯỢT
SERVER NHANH
  • VIETSUB
Nội dung phim

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 (Ngoại Truyện) - Fast And Furious Presents: Hobbs & Shaw (hay còn gọi là Hobbs & Shaw) là phần spin-off của cả series với sự tham gia của Dwayne JohnsonJason Statham trong vai Hobbs và Shaw, bộ phim theo chân hai cặp đôi vốn đối đầu nhau buộc phải hợp tác để chống lại một mối đe dọa thế giới với một loại virus chết người.

Câu chuyện giữa hai người tưởng như không đội trời chung là Đặc vụ An ninh Ngoại giao Mỹ Luke và tên đánh thuê khét tiếng Deckard Shaw lúc họ bất đắc dĩ phải bắt tay cộng tác nhằm ngăn chặn âm mưu của trùm phản diện cực nguy hiểm trong diện bí hiểm Brixton. Từng là những người không mấy ưa gì nhau, thậm chí xem nhau là quân thù ko đội trời chung, hẳn Hobbs (Dwayne Johnson) và Shaw (Jason Statham) cũng cực kỳ bất thần lúc được MI6 ngỏ lời mời cộng tác cùng nhau.

Liệu cặp đôi Hobbs & Shaw  thể giải cứu thế giới khỏi con virus chết người đó không? Sự hài hòa kết hợp của cặp đôi đối địch nhau nhưng đầy hoàn hảo này sẽ như thế nào? Cùng các pha rượt đuổi đua xe nghẹt thở và “chất lừ” bảo đảm bạn sẽ không bỏ phí tí thời gian nào khi xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Hobbs & Shaw (Fast & Furious 9).

Hiển thị thêm...