A-Z list
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Pokémon: Thám Tử Pikachu (Pokémon: Detective Pikachu) là bộ phim lấy ý tưởng từ video game Great Detective Pikachu nổi tiếng. Đúng như tên gọi, nội dung phim không còn xoay quanh những người huấn luyện và những trận chiến giữa các Pokémon quen thuộc, mà tập trung nhiều hơn vào cuộc điều tra một vụ mất tích. Được sản xuất như là một phim dành cho gia đình, nhưng Pokémon: Thám Tử Pikachu đã ôm đồm nhiều tình tiết rườm rà và không hề dễ dàng cho các khán giả nhỏ tuổi kịp theo dõi.

Pokémon: Thám tử Pikachu - Detective Pikachu (2019) Vietsub + Thuyết Minh Full HD | Muot.TV

Pokémon: Thám tử Pikachu - Detective Pikachu (2019) Vietsub + Thuyết Minh Full HD | Muot.TV

Pokemon: Thám tử Pikachu cũng lược bỏ đi các nhân vật trong nguyên tác và tạo ra các nhân vật mới là Tim Goodman (do diễn viên Justice Smith thủ vai), Lucy Stevens (Kathryn Newton), Lt. Yoshida (Ken Watanabe). Theo đó câu chuyện cũng không giữ theo nguyên tác là cậu bé Tim Goodman tham gia vào chuyến phiêu lưu hành trình chinh phục Pokemon. Câu chuyện trong Pokemon: Thám tử Pikachu được dựa theo một kịch bản hoàn toàn mới. Phim kể về cậu bé Tim Goodman là con trai của vị thám tử nổi tiếng Harry Goodman. Cậu cũng là một nhà huấn luyện viên Pokemon. Cha của Tim Goodman bỗng nhiên bị mất tích trong một tai nạn xe hơi. Cảm thấy có gì đó khả nghi trong vụ này của cha cậu, Tim đến thành phố Ryme và gặp thám tử Pikachu. Và kỳ lạ thay cậu lại là người duy nhất có thể hiểu được vị thám tử Pikachu này nói gì. Cậu và Pikachu cùng nhau hợp tác và đồng hành trên con đường tìm lại người cha đã mất tích của cậu. Trên quãng đường đó, cậu làm quen và kết bạn được với cô phóng viên Lucy với một con Pokemon là Koduck. Cả hai quyết định khám phá ra âm mưu đáng sợ ẩn giấu đằng sau và ngăn chặn nó.

Hiển thị thêm...

xem phim Pokémon: Thám Tử Pikachu viesub, phim Pokémon: Thám Tử Pikachu viesub, xem Pokémon: Thám Tử Pikachu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Pokémon: Thám Tử Pikachu youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Pokémon: Thám Tử Pikachu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pokémon: Thám Tử Pikachu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pokémon: Thám Tử Pikachu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pokémon: Thám Tử Pikachu tap cuoi, Pokémon: Thám Tử Pikachu vietsub tron bo, Pokémon: Thám Tử Pikachu banhtv, Pokémon: Thám Tử Pikachu phim14, Pokémon: Thám Tử Pikachu phimbathu, Pokémon: Thám Tử Pikachu youtube, Pokémon: Thám Tử Pikachu phimmoi, Pokémon: Thám Tử Pikachu motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Pokémon: Thám Tử Pikachu full, Pokémon: Thám Tử Pikachu online, Pokémon: Thám Tử Pikachu Thuyết Minh, Pokémon: Thám Tử Pikachu Vietsub, Pokémon: Thám Tử Pikachu Lồng Tiếng