A-Z list
Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi Trailer
Xem phim

Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi

Pokémon: Jirachi - Wish Maker (2003)

81 phút

Quốc gia: JapanUnited States

Đạo diễn: Eric StuartKunihiko Yuyama

Diễn viên: Amy BirnbaumEric StuartIkue ÔtaniKaoriKyôko YamadaMadeleine BlausteinRachael LillisRica MatsumotoVeronica TaylorYûji Ueda

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

5/ 5 1 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu khi nhóm Satoshi nhặt được một quả trứng được xem là của một chú Pokemon huyền thoại Jirachi ,pokemon có năng lực ban đến điều ước thành sự thật đang ngủ say trong đó, cũng chính vì thế mà luôn bị dòm ngó. Nhóm Satoshi vô tình đi vào một đoàn xiếc pokemon ở đó cậu đã gặp 2 nhà huấn luyện pokemon, nhưng sự việc của quả trứng xuất hiện đã bị những người ham muốn tìm cách chiếm đoạt. Khi Jirachi bon chúng đã bắt Jirachi để cung cấp một nguồn năng lượng có thể triệu tập những Pokemon hủy diệt.

Thiên thạch thiên niên kỷ sắp sửa xuất hiện lại trên bầu trời một lần nữa, được cho là sẽ thực hiện ước nguyện của những ai nhìn thấy nó. Tất nhiên, Satoshi và những người bạn đều quan tâm đến Lễ hội Thiên niên kỷ, đặc biết khi họ tham dự một buổi trình diễn thần kỳ của Great Butler. Thú vị hơn nữa là từ cái kén bí ẩn của Butler mà Max nghe thấy một tiếng nói bí ẩn. Khi Jiraichi thức giấc từ cơn ngủ dài, Max có một người bạn mới - Buồn thay, chỉ trong một vài ngày mà thiên thạch thiên niên kỷ xuất hiện.

Max lo lắng và dành tất cả thời gian cho người bạn mới của mình, nhưng Great Butler có kế hoạch riêng của hắn cho Jiraichi, không được thân thiện cho lắm. Hắn muốn hồi sinh Groudon huyền thoại và Jiraichi có thể thực hiện điều ước đó.

Liệu Max, Satoshi, May, Takeshi có thể ngăn chặn Butler và cứu Jiraichi trước khi Groudon lại xuất hiện để mang sự hủy diệt đến vùng đất này?

Hiển thị thêm...

xem phim Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi viesub, phim Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi viesub, xem Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi tap cuoi, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi vietsub tron bo, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi banhtv, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi phim14, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi phimbathu, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi youtube, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi phimmoi, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi full, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi online, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi Thuyết Minh, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi Vietsub, Pokemon Movie 6: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi Lồng Tiếng