A-Z list
Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios Trailer
Xem phim

Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios

Pokémon Heroes (2002)

80 min

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Jim MaloneKunihiko Yuyama

Diễn viên: Eric StuartIkue ÔtaniLisa OrtizMadeleine BlausteinMayumi IzukaMegan HollingsheadRachael LillisRica MatsumotoVeronica TaylorYûji Ueda

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

5/ 5 1 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Tại một thành phố nhỏ của một hòn đảo một cặp vợ chồng già đang sinh sống đến một ngày thì gặp được hai đứa trẻ đang bị thương trôi dạt vào bờ. Họ đã đem hai đứa bé đó về chăm sóc, sức khỏe của chúng dần hồi phục. Đúng lúc đó một con ác ma đã tấn công vào hòn đảo. Để bảo vệ hai vợ chồng kia hai đứa trẻ đã hóa thân thành những Pokemon ảo mộng Latias Và Latios. Chúng kêu gọi bạn bè tới giúp tiêu diệt ác ma hòa bình được lập lại. Chúng đưa hai vợ chồng kia mảnh vụn trái tim là thứ đã giúp chúng đánh bại quái vật. Từ đó Latias Và Latios vẫn quanh quẩn tại hòn đảo để canh giữ viên ngọc đó.

Hàng năm thành phố Alto Mare tổ chức một cuộc đua Pokémon hệ Nước đặc biệt qua các con đường kênh của mình và lần này, Satoshi và Kasumi là những đối thủ nặng ký! Mặc dù không thắng, nhưng Satoshi vẫn có được vị trí đặc biệt trong tim của một cô gái bí ẩn mà câu đã cứu thoát khỏi hai cô gái gian xảo khác. Nhưng đây không phải là cô gái bình thường - thật ra nó là Latias huyền thoại đang ngụy trang!

Satoshi được đặc cách đến thăm thế giới bí mật của Latios và Latias, nhưng thế giới này sớm bị đe dọa bởi hai cô gái lúc nãy - Annie và Oakley - kẻ nhắm vào hai Pokémon huyền thoại cũng như là viên ngọc bí ẩn được gọi là Soul Dew Những yếu tố này kết hợp lại cho phép họ kiếm soát được một cỗ máy mạnh mẽ thường được dùng để bảo vệ thành phố khỏi những mối nguy hiểm Tuy nhiên, khi chiếc máy bị trục trặc, không chỉ Latios và Latias gặp nguy hiểm mà còn là cả toàn bộ thành phố Alto Mare!

Hiển thị thêm...

xem phim Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios viesub, phim Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios viesub, xem Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios tap cuoi, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios vietsub tron bo, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios banhtv, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios phim14, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios phimbathu, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios youtube, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios phimmoi, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios full, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios online, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios Thuyết Minh, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios Vietsub, Pokemon Movie 5: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios Lồng Tiếng