A-Z list
Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian Trailer
Xem phim

Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian

Pokémon 4Ever (2001)

75 phút/tập

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Jim MaloneKunihiko Yuyama

Diễn viên: Eric StuartIkue ÔtaniMadeleine BlausteinMayumi IzukaRachael LillisRica MatsumotoTomokazu SekiUnshô IshizukaVeronica TaylorYûji Ueda

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

4.73/ 5 2 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Luôn luôn có những kẻ tìm cách để giam giữ và bắt những Pokémon hiếm - và cũng luôn có những người sẽ bảo vệ những Pokémon đặc biệt này khỏi thế lực xấu xa. Bốn mươi năm trước, đã có một điều gì đó đã xảy ra khi Celebi đang chạy trốn một thợ săn hung hãn, và một Người huấn luyện trẻ tuổi Sammy đã lao đến giải cứu. Họ biến mất - trở thành một huyền thoại kỳ lạ mà người dân trong thị trấn kể cho nhau nghe.

Rừng là nơi cư trú của nhiều loài pokemon trong đó cũng có những loài pokemon quý hiếm có thể điều khiển không gian và thời gian Celebi một trong những sinh vật sống trong khu rừng, cũng vì sự quý hiếm đó mà nhiều người muốn truy bắt pokemon huyền thoại này, một cậu bé vô tình dính vào sự việc của một tên thợ săn đang truy bắt Celebi thế rồi trong lúc đường cùng Celebi đã đưa cậu đến một không gian khác mà cậu không hề hay biết.

Quay lại hiện tại, Satoshi và những người bạn đã đến khi rừng, và trong khi câu truyện của Sammy và Celebi ban đầu tưởng chừng như chỉ là một câu chuyện - họ khám phá ra sự thật khi cả cậu bé và Pokémon xuất hiện một lần nữa! Mặc dù cả hai đều hồi phục sau những thử thách khó khăn trong suốt bốn mươi năm qua, mọi thứ không trở nên tốt hơn - vẫn còn những kẻ muốn bắt Celebi! Lần này là Iron Masked Marauder, và kế hoạch của hắn có lẽ là kế hoạch tàn bạo nhất. Hắn được trang bị Dark Ball, khiến bất cứ Pokémon bị bắt sẽ vâng lời một cách vô thức và trở nên tà ác. Liệu Satoshi, Sammy, Kasumi, Takeshi có thể chống chọi sức mạnh của Celebi bị chiếm hữu, và giúp nó trở lại là chính mình không?

Hiển thị thêm...

xem phim Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian viesub, phim Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian viesub, xem Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian tap cuoi, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian vietsub tron bo, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian banhtv, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian phim14, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian phimbathu, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian youtube, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian phimmoi, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian full, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian online, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian Thuyết Minh, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian Vietsub, Pokemon Movie 4: Celebi và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian Lồng Tiếng