A-Z list
Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại Trailer
Xem phim

Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại

Pokémon Movie 2: The Power of One (1999)

84 phút

Quốc gia: MỹNhật Bản

Đạo diễn: Richard Dipirro

Diễn viên: Amy BirnbaumIkue ÔtaniInuko InuyamaKel MitchellMadeleine BlausteinMayumi IzukaMegumi HayashibaraRica MatsumotoSatomi KôrogiShin'ichirô Miki

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

5/ 5 1 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Movie 02: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại: Satoshi và bạn của cậu đang trên chuyến hành trình đến Orange Island nhưng ngay cả quần đảo cỏ vẻ yên bình này, nằm cách xa phía nam Kanto cũng có những bí ẩn, những cuộc phiêu lưu và Pokémon huyền thoại của riêng nó. Lawrence III chắc chắn biết điều đó, đó là lý do tại sao ngay bây giờ hắn đang đi đến các đảo khác nhau để bắt ba con chim huyền thoại - Fire, Freezer và Thunder. Nhưng với toàn bộ sức mạnh của chúng, ba con chim đó chỉ là một bước đệm cho một phần thưởng thậm chí còn lớn hơn: Lugia - Người bảo vệ của biển cả!

Pokemon Movie 2: The Power Of One với sự xuất hiện một kẻ lạ mặt chuyên đi săn những loài Pokemon huyền thoại, hắn ta đã thu thập được 3 loài pokemon chim Fire, Thunder, Frozen tượng trưng cho biểu tượng sức mạnh thần thoại . Nhưng tham vọng của hắn vẫn chưa đạt được khi hắn quyết định sẽ bắt một loài Pokemon bay của đại dương Lugia mục đích thâu tóm của hắn sẽ đi đến đâu khi hắn đã nắm giữ những loài được cho là vĩ đại của những loài Pokemon bay lượn.

Tất nhiên, Satoshi hoàn toàn không biết về những điều này khi cậu đến địa điểm mới nhất của mình. Những người dân trên đảo có một kế hoạch lớn cho cậu ta, nhưng không có điều gì đáng sợ, họ muốn cậu ấy tham gia vào nghi lễ thu thập ba quả cầu nguyên tố từ các đảo khác nhau. Khi thời thiết trên khắp thế giới vượt ngoài tầm kiếm soát, nhiệm vụ này càng quan trọng, khi mà việc bắt giữ những con chim huyền thoại đã làm cho môi trường mất cân bằng. Với sự giúp đỡ của Lugia liệu Satoshi có thể trở thành "người được chọn" mà mọi người mong đợi?

Hiển thị thêm...

xem phim Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại viesub, phim Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại viesub, xem Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại tap cuoi, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại vietsub tron bo, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại banhtv, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại phim14, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại phimbathu, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại youtube, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại phimmoi, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại full, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại online, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại Thuyết Minh, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại Vietsub, Pokemon Movie 2: Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại Lồng Tiếng