Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3)
8.6
Trailer
Xem phim

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3)

Money Heist (Season 3)

Năm:

Tập: FULL HD

Thời lượng: 43 phút/tập

Quốc gia:MỹTây Ban Nha

Diễn viên:Alba FloresÁlvaro MorteDarko PericEnrique ArceEsther AceboItziar ItuñoJaime LorenteMiguel HerránPedro AlonsoÚrsula Corberó

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hành Động, Hình Sự, Hồi Hộp - Gay Cấn, Netflix, Phim Bộ, Phim Bộ Mỹ, Phim Bộ Tây Ban Nha

4.51/ 5 16 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) FULL HD

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) – La Casa De Papel – Money Heist Season 3 Là một tác phẩm trộm cướp đột phá và cuốn hút đến từ đất nước Tây Ban Nha, La Casa De Papel kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain – sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro. Không dừng lại ở việc lấy tiền rồi chạy trốn, kế hoạch của gang trộm này còn bao gồm… in thêm tiền, bắt giữ con tin kéo dài đến hàng chục ngày được thiết kế tỉ mẩn và cực kỳ thông minh bởi nhân vật trùm cuối mang tên Profesor (Giáo Sư). Cùng lúc đó, băng tội phạm sẽ phải cân não với lực lượng cảnh sát, thám tử cũng đang cố gắng giải vây cho nhóm con tin bị bắt giữ.

Phi Vụ Triệu Đô - La Casa De Papel - Money Heist Xem Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) – La Casa De Papel – Money Heist Season 3- Muot TV

Không có một kế hoạch nào là hoàn hảo từ đầu đến cuối, và chính những sắp đặt của băng nhóm tội phạm cũng vấp phải vô số vấn đề phát sinh, từ chính cá nhân họ hay từ những con tin bị bắt giữ. Câu chuyện của La Casa De Papel dồn dập và hấp dẫn, vừa gay cấn vừa có những phút giây nhẹ nhàng của tình yêu, tình mẫu tử và sự hoàn lương. Chính vì vậy, nếu bạn đang nghĩ rằng đây đơn thuần là một bộ phim hành động trinh thám nhố nhăng nhạt nhẽo, bạn đã lầm to!

Trích lời nhân vật Giáo Sư: “Sau khi kế hoạch của chúng ta kết thúc và công chúng biết về nó, họ sẽ chỉ có thể nói: ‘Ước gì mình nghĩ ra nó trước!’”.

Tất cả các nhân vật của bộ phim đều được xây dựng đầy lớp lang, tỉ mẩn và phức tạp. Một cặp cha con vật lộn để thoát khỏi sự trừng phạt của băng đảng ma túy, một người mẹ vất vả chiến đấu từng ngày để được đoàn tụ với con trai của mình, một người phụ nữ mang thai với sếp của mình, một chàng trai mới lớn ôm ấp tình yêu bị từ chối,… tất cả đều cố gắng kiếm tìm khát vọng của bản thân.

Mở rộng
banner