A-Z list
Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) Trailer
Xem phim

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3)

Money Heist (Season 3) - La Casa de Papel (Season 3)

43 phút/tập

Đang phát: Hoàn tất (8/8)

Tập mới nhất: Tập 08-ENDTập 07Tập 06

Quốc gia: Tây Ban Nha

Đạo diễn: Álex Pina

Diễn viên: Alba FloresÁlvaro MorteDarko PericEnrique ArceEsther AceboItziar ItuñoJaime LorenteMiguel HerránPedro AlonsoÚrsula Corberó

Thể loại: Giật Gân, Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Netflix, Phim Tây Ban Nha

4.19/ 5 75 đánh giá
Nội dung phim

Phi Vụ Triệu Đô phần 3 - Money Heist season 3

Phi Vụ Triệu Đô phần 3 - Money Heist season 3 (imdb) vốn không phải là một bộ phim về chuyện cướp tiền… Mà là câu chuyện về một nhóm lôm côm của những thành phần bất hảo. Họ thực thi những phi vụ được tính toán chặt chẽ đến từng chi tiết của một bộ óc thiên tài, trong khi chính từng thành viên một đều là những kẻ có khả năng phá hỏng toàn bộ kế hoạch nhất.

Chính vì lẽ đó mà series đã ra tới phần 3 này là một trong những câu chuyện thú vị nhất từ trước đến giờ được xuất hiện trên các series phim truyền hình của Netflix.

Trong Phi Vụ Triệu Đô phần 3 - Money Heist season 3, người xem sẽ được gặp lại một Tokyo đầy nóng bỏng nhưng cũng cực kỳ điên rồ và bất ổn, cặp đôi Denver và Stockholm giờ đã mang nhiều diễn biến trưởng thành hơn và tâm lý, hay một Nairobi thông minh đầy tình cảm bên cạnh gã khổng lồ ngọt ngào Helsinki đồng tính. Rất nhiều người xem đã rất bất ngờ khi thấy sự trở lại của Berlin trong trailer, nhân vật này liệu sẽ góp mặt vào phi vụ điên rồ tiếp theo này thế nào ngay cả khi đã chết, xin mời các bạn tự theo dõi.

Phi Vụ Triệu Đô phần 3 - Money Heist season 3, những tưởng là sẽ đem tới một cái kết đẹp cho những tên cướp đeo mặt nạ Dali, nhưng thật ra đây mới chỉ là phần khởi đầu cho một cuộc phiêu lưu đầy sóng gió tiếp theo. Khi xem đến tập cuối của phần 3, có thể bạn cũng sẽ phẫn nộ vô cùng bởi mình đã phải chờ tới gần 1 năm để được theo dõi phần tiếp theo của series phim này… chỉ để biết rằng câu chuyện có lẽ sẽ chỉ được ngã ngũ ở season 4.

Phi Vụ Triệu Đô phần 3 - Money Heist season 3 sau cùng vẫn giữ được nét duyên ngầm rất đặc trưng của mình, đó là những biến cố bất ngờ, tưởng chừng như có thể phá hỏng cả vụ cuớp, nhưng sau cùng lại được chèo chống và xử lý cực kỳ êm đẹp một cách đầy bất ngờ bởi trí tuệ của Giáo Sư. Những tập đầu của bộ phim có thể sẽ khiến một số người hơi thất vọng bởi chúng không được kịch tính ngay từ đầu như những phần trước, nhưng càng về đến cuối, người xem sẽ càng bị cuốn vào những tình huống cân não điên rồ mà ngay cả bộ óc thiên tài của nhân vật Giáo Sư cũng sẽ không thể đối phó kịp với những đòn tâm lý đầy hiểm hóc của một nhân vật phản diện mới - người đàn bà mà ngay cả nữ thanh tra hay các thành viên của chính phủ cũng phải dè chừng về độ điên và nguy hiểm.

Phi Vụ Triệu Đô phần 3 - Money Heist season 3 (tên tiếng Tây Ban Nha là La Casa de Papel - Lâu Đài Giấy) cũng là một bộ phim cực kỳ đậm chất Tây Ban Nha. Điều ấy không chỉ thể hiện ở việc hầu hết tất cả những diễn viên trong phim đều là người Tây Ban Nha, thể hiện những tính cách lãng mạn điên rồ bất chấp tất cả lẫn hào khí ngời ngời của con người đất nước này. Hầu hết các bài hát hay nhạc nền trong phim cũng là những ca khúc bất hủ của xứ sở bò tót.

Tất cả tổng hợp lại để tạo thành một câu chuyện mang phong vị khác hoàn toàn so với một số lượng khổng lồ các bộ phim mang văn hoá Mỹ, được sản xuất tại Hoa Kỳ vốn đã quá quen thuộc và thậm chí có phần nhàm chán đối với thị hiếu của khán giả điện ảnh thế giới.

Mời các bạn xem các phần của Phi Vụ Triệu Đô Tại Muot.TV:

Hiển thị thêm...

xem phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) viesub, phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) viesub, xem Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) tap cuoi, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) vietsub tron bo, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) banhtv, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) phim14, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) phimbathu, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) youtube, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) phimmoi, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) full, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) online, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) Thuyết Minh, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) Vietsub, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) Lồng Tiếng