Phi Vụ Triệu Đô (Phần 1)
8.6
Trailer
Xem phim

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 1)

La Casa De Papel (Money Heist) Season 1

Năm:

Tập: 13/13 FULL HD

Thời lượng: 50 phút / tập

Đạo diễn:N/A

Quốc gia:Tây Ban Nha

Diễn viên:Álvaro MorteItziar ItuñoÚrsula Corberó

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Hồi Hộp - Gay Cấn, Netflix, Phim Bộ, Phim Hot, Phim Mới, TV Series

4.16/ 5 35 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 1) FULL HD

Bất cứ ai may mắn lựa chọn xem Phi Vụ Triệu Đô – Money Heist (La casa de papel – Tha paper house) cũng sẽ phải thầm ngợi khen biên kịch và tác giả của series này, một series Tây Ban Nha vừa có não vừa có gan mà Netflix đã mua lại.

Phi Vụ Triệu Đô - La Casa De Papel - Money Heist

Có não vì ý tưởng và sự logic trong phim luôn được đặt lên hàng đầu. Trong quá khứ, không ít phim tuy có ý tưởng rất hay nhưng khi trong quá trình xây dựng và thực hiện lại dần dần đánh rơi mất não. Money heist may mắn không bị như vậy khi theo chân một nhóm cướp quyết định ập vào xưởng in tiền hoàng gia Tây Ban Nha.

Phi Vụ Triệu Đô - La Casa De Papel - Money Heist

Bọn cướp trong xưởng in tiền

Không gấp rút trong việc tạo ra và giải quyết vấn đề, cứ nhẩn nhơ xây dựng tâm lý và dần dần cho người xem thấy ý đồ thực sự của bọn cướp, và cách thức thực hiện như thế nào. Đó là sự tương đồng với Prison break. Ý tưởng dẫn đến cách thức, cách thức dẫn tới sự chuẩn bị, sự chuẩn bị dẫn tới hành động.

Có gan là vì bọn cướp cũng giống như nhân vật giáo sư White trong Breaking bad. Từ một người bình thường, với sự thông minh vốn có, nhân vật chính đã dám làm những điều khó tin, thậm chí không tưởng.

Nhân vật giáo sư - Người đứng đầu nhóm cướp

(Nhân vật Giáo sư do Álvaro Morte thủ vai)

Tất nhiên, phim hay thì nhân vật chính phải có đối trọng tương xứng. Và đối trọng của bọn cướp không chỉ có một mà có tới hai, đó là bản thân bọn cướp và cảnh sát.

Vì sao lại là bản thân bọn cướp? Vì kẻ thù lớn nhất của con người chính là bản thân của họ. Series đã khắc hoạ được từng thành viên trong bọn cướp một cách rõ ràng và khéo léo, đồng thời đảm bảo được sự nhất quán và phát triển tâm lý nhân vật. Kiêu ngạo có, điên cuồng có, tốt bụng có, ngây thơ có, hài hước có… đầy đủ mọi loại sắc thái tình cảm.

Nhân vật Tokyo

(Nhân vật Tokyo do Úrsula Corberó thủ vai)

Đối trọng thứ hai là một nữ cảnh sát có đời sống cũng phức tạp không kém gì bọn cướp. Đầu óc của cô cũng ngang ngửa với nhân vật chính của chúng ta. Đây cũng là lúc bộ phim cho người xem thấy mặt trái của phe tưởng chừng như chính nghĩa, cũng như sự đấu tranh của mỗi cá nhân giữa cuộc chiến đúng và sai, thiện và ác.
Nhân vật nữ cảnh sát Raquel Murillo

(Nhân vật Raquel Murillo do Itziar Ituño thủ vai)

Series nối tiếp Prison break và Breaking bad ở khía cạnh khai thác sự thông minh trong việc phân định lằn ranh đúng sai khi sống trong một xã hội phức tạp, nhiễu nhương và đầy biến cố. Để rồi cuối cùng khi series kết thúc season 2, thì người xem sẽ thay đổi hầu hết những đánh giá nhận định từ ban đầu của mình.
Cùng Mượt TV đón xem phim La Casa De Papel – Money Heist – Phi Vụ Triệu Đô Phần 1 vietsub với chất lượng Full HD. Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !
Mở rộng
banner