Ông Con Quý Tử
5.6
Trailer
Xem phim

Ông Con Quý Tử

That's My Boy

Năm:

Tập: FULL HD

Thời lượng: 116 phút

Đạo diễn:Sean Anders

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Adam SandlerAndy SambergBlake ClarkJames CaanLeighton MeesterMeagen FayMilo VentimigliaTony OrlandoVanilla IceWill Forte

Thể loại: Gia Đình, Hài Hước, Phim Lẻ

4.52/ 5 10 đánh giá
SERVER MƯỢT
Loading server...

LƯU Ý TRƯỚC KHI XEM PHIM MƯỢT

  • SERVER MƯỢT: Xem phim không được tua sẽ "LAG" đấy!
  • SERVER NHANH: Xem phim vuốt để "TUA" được nhé!

Ngày phát hành:14/6/2012

Ông Con Quý Tử FULL HD

Phim Ông Con Quý Tử  – Thằng Con Quý TửThat’s My Boy (2012) Bộ phim nói về Donny cùng một khả năng ăn nói vô cùng kì diệu mà ông trời ban cho anh ta cùng một khiếu hài hước vô cùng anh ta đã làm cha của một cậu con trai tên là Todd. Khi còn là học sinh lớp 7 anh ta trở nên vô cùng nổi tiếng với kì tích mà anh ta tạo tạo sau đó thì ngày tháng càng trở nên tồi tệ khi anh ta dính vào khoản nợ hơn 43000 USD. Cơ hội như mở ra trước mắt anh ta khi con trai anh ta là Todd sắp kết hôn với một tiểu thư giàu có.

Ông Con Quý Tử-That's My Boy (2012)

Với kinh phí đầu tư 70 triệu USD, Ông Con Quý Tử – That’s My Boy  chắc chắn là một trong những bộ phim hài được chi mạnh tay nhất trong năm 2012, đây cũng chính là bộ phim đáng chú ý nhất trong sự nghiệp tính thời thời điểm hiện tại của cả đạo diễn Sean Anders lẫn nhà biên kịch David Caspe. Mặc dù không mấy thành công về mặt thương mại cũng như không mấy phù hợp với văn hóa Á Đông nhưng That’s My Boy vẫn được đánh giá cao về sự chân thực và sâu sắc, nó được xây dựng theo phong cách hài từ đầu tới cuối để mang đến cho người xem nhiều tiếng cười nhất có thể.

Nội dung của phim xoay quanh 2 cha con nhà Donny và Todd. Donny (Adam Sandler), vốn là một người có năng khiếu hài hước cùng khả năng ăn nói thuộc dạng “trời cho”, vì thế mà ngay từ khi đang còn là học sinh lớp 7 đã khiến cho một cô gái mang bầu và sinh ra cậu con trai đặt tên là Todd (Andy Samberg), từ đó anh ta nuôi nấng con trai một mình cho đến sinh nhật thứ 18 của Todd.

That’s My Boys là phim hài người lớn theo đúng nghĩa. Mặc dù có vẻ không phù hợp với văn hóa Á Đông truyền thống nhưng That’s My Boys được đánh giá khá chân thực và sâu sắc.

Mở rộng
banner