A-Z list
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc - One Piece: Stampede (imdb) là movie thứ 14 của Nhật Bản kỷ niệm 20 năm ngày thương hiệu One Piece ra đời, One Piece: Stampede diễn ra trong sự kiện Hội Chợ Hải Tặc, “do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc”, nơi quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Họ sẽ tham gia vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại (kho báu này khác với kho báu One Piece).

Xem Phim Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Vietsub - Thuyết Minh | Muot.TV

Xem Phim Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Vietsub - Thuyết Minh | Muot.TV

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc - One Piece: Stampede lần này có vẻ là phần quy tụ nhiều băng đảng hải tặc nhất từ trước tới nay, vì tất cả đều bị chủ nhân lễ hội Master of Fesstivities của tổ chức Buena Festa dụ đến một hòn đảo để săn kho báu khủng của Vua hải tặc Gol D.Roger. Tuy nhiên cũng vì số lượng các băng đảng hải tặc quá nhiều, nên nếu không phải là fan cứng của bộ manga này thì khó có thể nhớ hết được tên các băng đảng vì biên kịch phim chỉ giới thiệu tên một lần, còn lại sẽ chỉ xuất hiện hình mà thôi.

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc - One Piece: Stampede: Nhân vật phản diện lần này mà Luffy và những người bạn của mình phải đối mặt là Douglas Bullet – tên quái vật có biệt danh “Hậu duệ của quỷ”, đồng thời là cánh tay phải của Vua hải tặc Roger. Sau 20 năm bị giam cầm, hắn đã quay trở lại với sức mạnh khủng khiếp hơn ngày xưa và đặc biệt là Haki có một không hai khiến cả giới hải tặc phải khiếp sợ. Không những vậy bộ phim còn có sự xuất hiện của đội ngũ Hải quân hùng mạnh, trong đó có cả những gương mặt đã chỉ huy trận chiến năm xưa như đô đốc Kizaru và “con quái vật” Akainu.

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc - One Piece: Stampede: Đội tạm gọi là “phe chính diện” lần này ngoài băng Mũ Rơm với các thành viên quen thuộc, còn có sự góp mặt của những gương mặt có khá nhiều fan trong bộ truyện, tạo thành một tổ hợp chiến đấu rất thú vị. Nữ hoàng rắn Boa Hancock – một trong bảy Thất Vũ Hải và mang trái tim yêu Luffy nồng cháy; gã hề mũi đỏ Buggy; bác sĩ tử thân Trafalgar Law – một trong mười hai hải tặc của “Thế hệ tồi tệ nhất”; người anh em kết nghĩa Sabo của Luffy và kẻ truy đuổi Luffy dai dẳng Smoke đội Hải quân. Tổ hợp kỳ dị này đã mang đến cho khán giả trận chiến hoành tráng, mãn nhãn và không kém phần hài hước đến từ hai nhân tố chính là Boa Hancock và Buggy.

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc - One Piece: Stampede chỉ là một tác phẩm giải trí vui vẻ, không mang đến nhiều thông điệp cho khán giả. Khán giả chỉ cần đến rạp và thả mình trong những tình huống hài hước các nhân vật trong phim mang lại, để cùng cười thả ga với Luffy không bao giờ biết buồn.

Hiển thị thêm...

xem phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc viesub, phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc viesub, xem One Piece: Lễ Hội Hải Tặc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem One Piece: Lễ Hội Hải Tặc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc tap cuoi, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc vietsub tron bo, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc banhtv, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc phim14, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc phimbathu, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc youtube, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc phimmoi, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri One Piece: Lễ Hội Hải Tặc full, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc online, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc Thuyết Minh, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc Vietsub, One Piece: Lễ Hội Hải Tặc Lồng Tiếng