Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội
6.7
Trailer
Xem phim

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội

Angel Has Fallen

Năm:

Tập: FULL HD

Thời lượng: 121 phút

Đạo diễn:Ric Roman Waugh

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Danny HustonFrederick SchmidtGerard ButlerHarry DitsonJasmine HydeLinda John-PierreMorgan FreemanOri PfefferPiper PeraboRocci Williams

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Hồi Hộp - Gay Cấn, Phim Lẻ, Phim Mới, Trailer Phim Mới

5/ 5 1 đánh giá
TRAILER
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội FULL HD

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội (Angel Has Fallen) sẽ là phần phim mới nhất trong một chuỗi phim đình đám nhưng tác phẩm vẫn tạo sức hút mạnh mẽ đối với số đông khán giả, ngay cả những người hâm mộ chưa theo dõi hai phần phim trước đó.

Sau 2 phần đầu  “Olympus Has Fallen” và “London Has Fallen” đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình và anh trở thành người cận vệ của tổng thống Allan Trumbul, phần phim thứ 3 của loạt phim “thất thủ” đình đám đã trở lại, chào đón màn tái xuất của nam chính Gerard Butler trong vai đặc vụ Mike Banning bị buộc tội ám sát Tổng thống Allan Trumbull. Bị theo đuổi bởi chính cơ quan của mình và FBI, Banning buộc phải chạy trốn khỏi sự truy lùng từ chính các đồng nghiệp của mình. Đồng thời anh cũng mang theo nhiệm vụ khám phá mối đe dọa khủng bố thực sự đứng đằng sau thao túng.

Phim không những làm hài lòng những người hâm mộ lâu năm mà còn dễ dàng thu hút cả bộ phận khán giả chưa từng theo dõi hai phần phim trước. Bởi phim hoàn toàn độc lập và cũng không cần đến hai người tiền nhiệm để tạo sự phấn khích và cảm xúc cho người xem.

Phim Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen (2019) Full HD Vietsub + Thuyết Minh - Muot.TV Phim Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen (2019) Full HD Vietsub + Thuyết Minh – Muot.TV

Mở rộng
banner