Người Nhện Xa Nhà Trailer
Xem phim

Người Nhện Xa Nhà

Spider-Man: Far from Home

Năm:

Đạo diễn:Jon Watts

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Angourie RiceCobie SmuldersJake GyllenhaalJon FavreauLaura HarrierMarisa TomeiMartin StarrMichael KeatonSamuel L. JacksonTom Holland

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Phiêu Lưu, Phim Lẻ, Thuyết Minh, Trailer Phim Mới, Viễn Tưởng

4.97/ 5 5 đánh giá
TRAILER
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Người Nhện Xa Nhà

Người Nhện Xa NhàSpider-Man: Far From Home (2019) là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Người Nhện thuộc Truyện tranh Marvel, được sản xuất bởi hãng Columbia PicturesMarvel Studios, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing.

Người Nhện: Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home) là câu chuyện nối tiếp của phần phim chiếu rạp bom tấn đình đám Avenger Endgame. Sau cái chết của Người Sắt Iron Man, Peter Parker trở về nhà, phải mất khá lâu cậu mới vượt qua được nỗi buồn khi tự dưng phải từ biệt Người Sắt. Để tránh nhớ đến, cậu từ bỏ làm người nhện một thời gian và cùng nhóm bạn tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Châu Âu.

Thế nhưng, thế lực tà ác lại bắt đầu trỗi dậy, và người kế nhiệm kế tiếp của Avengers là Nick Fury tới và cảnh báo cậu về việc đó. Cậu buộc phải từ bỏ đồng phục học sinh, một lần nữa khoác lên mình chiếc áo Người Nhện, và rời xa nhà mình cùng dì May, để bảo vệ chính nghĩa. Hãy cùng dõi theo cuộc hành trình của Spider Man trong phim mới chiếu rạp Người Nhện: Xa Nhà.

Người Nhện: Xa Nhà-Spider-Man: Far From Home 2019

Với việc phần tiếp theo của Người Nhện, Vệ Binh Dải Ngân Hà và Báo Đen trong quá trình sản xuất, có vẻ như kết quả ở cuối tập Avengers: Infinity War sẽ không phải là vĩnh viễn. Tuy vậy cũng sẽ rất thú vị để đón xem các siêu anh hùng Marvel như thế nào sau “chiến thắng” của đại ác nhân Thanos.

Spider Man 2019: Far From Home đang được chiếu Full HD Vietsub + Thuyết minh tại Mượt TV nhé – Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Mở rộng
banner