A-Z list
Người Nhện: Vũ Trụ Mới Trailer
Xem phim

Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018)

117 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Bob PersichettiPeter RamseyRodney Rothman

Diễn viên: Brian Tyree HenryHailee SteinfeldJake JohnsonJohn MulaneyKimiko GlennLily TomlinLuna Lauren VelezMahershala AliShameik MooreZoë Kravitz

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ, Phim Netflix

4.9/ 5 3 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Người Nhện Vũ Trụ Mới - Spider-Man: Into The Spider-Verse Người nhện đen – Black Spider-Man - Muot.TV

Chắc ai trong số những người xem đều có tuổi thơ, có những ước vọng lớn, đã/đang/và sẽ đối mặt với “sự trưởng thành” và “niềm tin vào bản thân”. Hôm nay, tất cả chúng ta đã được xem Spider-Man: Into The Spider-Verse (Tựa Việt: Người Nhện Vũ Trụ Mới) (imdb) một bộ phim hay nhất của Người Nhện về những điều đó.

Cuốn comic đầu tiên mình được đọc là Spider-Man. Bộ phim Siêu anh hùng đầu tiên mình còn nhớ là Spider-Man của Tobey Maguire. Spider-Man trong mình là chàng nhà báo Peter Parker, phóng tơ, bay lượn giữa những toà nhà chọc trời để đuổi bắt kẻ xấu, là những nụ hôn khi đang treo ngược và tình yêu với cô bạn Mary Jane.

Người Nhện Vũ Trụ Mới - Spider-Man: Into The Spider-Verse, Và giờ là năm 2018. Peter Parker đã hi sinh khi đối đầu với Kingpin. Giờ là câu chuyện của một cậu bé vị thành niên da màu Miles Morales với sứ mệnh tiếp tục những gì Peter đã căn dặn trước lúc lâm chung. Miles có sức mạnh của Peter, có sứ mệnh của Peter, có hình mẫu Spider-Man để hướng đến, nhưng cậu chẳng biết phải thực hiện nó như thế nào cũng như những khó khăn Miles đang đối mặt với cuộc sống gia đình, trường học trong quá trình trưởng thành của cậu vậy.

Và Stan Lee trong vai Cameo cho Miles bộ quần áo đầu tiên. Vũ trụ cho cậu 5 Người Nhện từ 5 vũ trụ khác đến với Cậu: Spider-Man Peter B Parker, Spider-Woman Gwen Stacy, Spider-Ham Peter Porker, Peni Parker và Spider-Noir. Tất cả cùng nhau chiến đấu, cùng nhau vượt qua những khó khăn của riêng mình và cùng nhau trưởng thành.

Người Nhện Vũ Trụ Mới - Spider-Man: Into The Spider-Verse, Thành phố nơi Miles sống là một thế giới rất khác. Khi mà hoá đơn đồ ăn cho hai người tại một quán đồ ăn nhanh lên đến hàng nghìn $$$, Coca Cola và T-Mobile đã thành những thương hiệu khác. Nhưng nó vẫn là một New York sôi động với nhiều góc khuất, một kinh đô ánh sáng và màu sắc và đặc biệt, là âm nhạc. Âm nhạc của bộ phim ở mức độ xuất sắc, làm trái tim của người xem như đập cùng với các tình tiết trong câu chuyện.

Những nét vẽ trong bộ phim hoạt hình này dựa trên cảm hứng của những trang comic động, độc đáo và đầy tính hồi tưởng quá khứ chứ không đi theo xu hướng “Pixar” như các phim hoạt hình khác bây giờ. Những ô thoại suy nghĩ nhân vật, tiếng pặc pặc bắn tơ của Spider-Man, những hình ảnh theo ô kiểu truyện tranh cũng xuất hiện. Cảnh Người Nhện Đen Miles trong bộ chiến phục của riêng mình, thả ngược người rơi tự do khi thức tỉnh sức mạnh đã làm cả rạp ồ lên trong xúc động và thích thú.

Người Nhện Vũ Trụ Mới - Spider-Man: Into The Spider-Verse, Câu chuyện của từng nhân vật chính – phụ cũng được chăm chút. Ai cũng bắt đầu với những vấn đề, những khó khăn, có đất phát triển và hành động để thể hiện con người của mình thay đổi đến cuối bộ phim. Có những khoảnh khắc, người xem như nín thở, rưng rưng nước mắt với những mất mát của Miles và gia đình. Kịch bản của bộ phim, đã vượt qua tầm một bộ phim hoạt hình bình thường, trở thành bộ phim Người nhện hay bậc nhất mọi thời đại.

Cái ngày Miles Người Nhện Đen có sức mạnh, là ngày Peter Parker ra đi. Sứ mệnh của Spider-Man: Into the Spider-verse cũng như Miles phải vượt qua một tượng đài quá lớn, phải kế thừa nhưng cũng phải tìm ra chỗ đứng, ra câu chuyện cho riêng mình. Đó chính là sự trưởng thành để bắt đầu một cuộc sống mới.

Đánh giá phim Spider-Man 9/10 Thuộc dạng Phải xem. Dành cho mọi lứa tuổi. Có lẽ từ đây, Trong lòng khán giả đã có một Spider-Man mới: Miles Morales - Người Nhện Đen.

Hiển thị thêm...

xem phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới viesub, phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới viesub, xem Người Nhện: Vũ Trụ Mới vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Nhện: Vũ Trụ Mới tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Nhện: Vũ Trụ Mới tap cuoi, Người Nhện: Vũ Trụ Mới vietsub tron bo, Người Nhện: Vũ Trụ Mới banhtv, Người Nhện: Vũ Trụ Mới phim14, Người Nhện: Vũ Trụ Mới phimbathu, Người Nhện: Vũ Trụ Mới youtube, Người Nhện: Vũ Trụ Mới phimmoi, Người Nhện: Vũ Trụ Mới motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Người Nhện: Vũ Trụ Mới full, Người Nhện: Vũ Trụ Mới online, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Thuyết Minh, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Vietsub, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Lồng Tiếng