A-Z list
Người Đàn Ông Ireland Trailer
Xem phim

Người Đàn Ông Ireland

The Irishman (2019)

209 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Martin Scorsese

Diễn viên: Al PacinoAnna PaquinBobby CannavaleHarvey KeitelJack Huston…Joe PesciRay RomanoRobert De NiroStephanie KurtzubaStephen Graham

Thể loại: Phim Chính Kịch - Drama, Phim Lẻ, Phim Lịch Sử, Phim Mỹ

4.94/ 5 4 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim
Người Đàn Ông Ireland 2019 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Người Đàn Ông Ireland - The Irishman - MUOT.TV

Người Đàn Ông Ireland - The Irishman (imdb) là câu chuyện của bốn người đàn ông, một đạo diễn quốc dân của Hoa Kỳ, cùng với 3 cây đại thụ, 3 diễn viên huyền thoại của thế giới là Al Pacino, Robert de Niro và Joe Pesci.

Kể từ sau những tác phẩm huyền thoại như Taxi Driver, Raging Bull, Good Fellas, The Wolf of Wall Street…. người ta vẫn luôn trông đợi Martin Scorsese sẽ làm tiếp một bộ phim tội phạm về giới xã hội đen. Thậm chí, nhiều người còn trông chờ Người Đàn Ông Ireland - The Irishman sẽ là một tác phẩm để sánh tầm cùng với series The Godfather của đạo diễn Francis Ford Coppola.

Về một mặt nào đó, Người Đàn Ông Ireland - The Irishman là một thước phim lịch sử dài kể về chính hành trình của nước Mỹ và giữa thế kỷ 20. Chúng là thứ thể hiện cho một tiến độ về thời gian đang chảy trong phim, cùng với những chi tiết về tuổi tác dần xuất hiện trên mặt các nhân vật.

Tôi nghĩ với Người Đàn Ông Ireland - The Irishman, Martin Scorsese thực sự đã vượt qua cả hào quang quá khứ của mình. Nhưng chi tiết nói về bước tiến ấy vẫn chưa phải là những điều tôi vừa nói ở trên. Người Đàn Ông Ireland - The Irishman vẫn còn rất nhiều thứ khác khiến mọi người phải thốt lên rằng đây là siêu phẩm.

Đối với một tác phẩm thuộc dòng phim tâm lý tội phạm như Irishman, thứ mà nội dung trong đó chỉ toàn các ông già nói chuyện với nhau, diễn xuất thực sự là yếu tố quan trọng nhất để thành công của bộ phim. Và Người Đàn Ông Ireland - The Irishman làm được một điều không tưởng khi hiệu triệu được 3 lão làng của thế giới là Al Pacino, Robert de Niro và Joe Pesci – cả 3 đều đang ngấp nghé ngưỡng tuổi 80. Thậm chí Joe Pesci tưởng như đã còn từ giã sự nghiệp và không xuất hiện trong bất cứ bộ phim nào nữa. Và bất ngờ hơn nữa, khi đây lại còn là bộ phim đầu tiên có sự hợp tác giữa Al Pacino và Martin Scorsese.

Mỗi người nên tự xem Người Đàn Ông Ireland - The Irishman để cảm nhận rằng đạo diễn Martin Scorsese đã đầu tư cho nhiều góc quay cắt cảnh tốc độ cao thế nào để có thể diễn đạt chi tiết biểu cảm của các nhân vật qua ánh mắt hay khoé miệng để minh hoạ cho những phân đoạn thể hiện chiều sâu trong tâm lý nhân vật.

Trong Người Đàn Ông Ireland - The Irishman có những thước phim tưởng chừng như bất hủ về nước Mỹ. Đó là từng khoảnh khắc về thành công, về những biến cố trong lịch sử mà tưởng chừng như đang được làm chậm lại để trở thành bất tử. Trong suốt thời lượng gần 3 tiếng rưỡi của bộ phim, người xem sẽ được đi qua liên tiếp những khung cảnh như thế về nước Mỹ, mà bất cứ khung hình nào cũng đều thể hiện một nét đặc trưng về đất nước từng được coi là Tân Thế Giới này.

Cốt truyện của Người Đàn Ông Ireland - The Irishman kể về liên tiếp những chuỗi sự kiện trong đời của Frank Sheeran từ thuở hàn vi cho đến đỉnh cao về quyền lực. Thử thách lớn nhất của bộ phim chính là các diễn viên sẽ phải thể hiện con người của nhân vật qua hàng chục năm liên tục, từ ngưỡng trung niên cho đến lúc già đi. Để làm được điều này, đạo diễn Martin Scorsese đã chi một số tiền không nhỏ dành cho bộ phim CGI để trẻ hoá các ông già từ là nam thần của Hollywood trước đây rồi lại đưa họ đến với sự yếu ớt, già nua và hom hem cuối đời.

Người Đàn Ông Ireland - The Irishman, giống như go, có thể là một bộ phim mà người trẻ sẽ chưa đủ trải nghiệm để có thể cảm nhận được hết. Nhưng tôi thì nghĩ, mỗi bộ phim hay đều là thứ mà mọi người nên xem nhiều lần, một phần là để tự nhìn thấy chính mình đã thay đổi hay trưởng thành lên thế nào.

Trong năm 2019, tôi cũng đã được xem nhiều bộ phim dạng thống khoái kiểu Once Upon a Time in Hollywood… nhưng thật sự sẽ không bộ phim nào qua được vị trí của Người Đàn Ông Ireland - The Irishman.

Hiển thị thêm...

xem phim Người Đàn Ông Ireland viesub, phim Người Đàn Ông Ireland viesub, xem Người Đàn Ông Ireland vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Người Đàn Ông Ireland youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Đàn Ông Ireland tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Đàn Ông Ireland tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Đàn Ông Ireland tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Đàn Ông Ireland tap cuoi, Người Đàn Ông Ireland vietsub tron bo, Người Đàn Ông Ireland banhtv, Người Đàn Ông Ireland phim14, Người Đàn Ông Ireland phimbathu, Người Đàn Ông Ireland youtube, Người Đàn Ông Ireland phimmoi, Người Đàn Ông Ireland motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Người Đàn Ông Ireland full, Người Đàn Ông Ireland online, Người Đàn Ông Ireland Thuyết Minh, Người Đàn Ông Ireland Vietsub, Người Đàn Ông Ireland Lồng Tiếng