Ngày Hôm Qua
7.0
Trailer
Xem phim

Ngày Hôm Qua

Yesterday

Năm:

Tập: FULL HD

Thời lượng: 116 phút

Đạo diễn:Danny Boyle

Quốc gia:NgaTrung QuốcUnited Kingdom

Diễn viên:Ellise ChappellHarry MichellHimesh PatelJoel FryKarma SoodLily JamesMeera SyalMichael KiwanukaSophia Di MartinoVincent Franklin

Thể loại: Chiếu Rạp, Chính Kịch - Drama, Phim Lẻ, Phim Mới, Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Thao - Âm Nhạc

4.98/ 5 3 đánh giá
SERVER MƯỢT
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Ngày Hôm Qua FULL HD

Phim Ngày Hôm QuaYesterday (2019) Sẽ ra sao nếu như một ngày cả thế giới bỗng nhiên quên mất một huyền thoại âm nhạc mang tên The Beatles? Và chỉ duy nhất một chàng ca sĩ vô danh Jack Malik nhớ đến cái tên bất hủ đó.

Nội dung phim diễn ra khi thế giới trải qua một sự kiện cúp điện bí ẩn có quy mô toàn cầu. Ngay lúc đó, Jack Malik bị một chiếc xe buýt tông bất tỉnh.Khi tỉnh dậy, anh chàng phát hiện ra nhóm The Beatles đã bị xóa khỏi lịch sử thế giới. Không ai còn biết đến nhóm hay những ca khúc bất hủ của họ nữa.Malik hiển nhiên trở thành ngôi sao sáng khi tự nhận vơ và hát lại tất cả sáng tác của nhóm.Từ một ca sĩ vô danh, tiền bạc, danh vọng và vô số rắc rối đến với anh chàng bằng các tình huống vô cùng hài hước. Tuy nhiên, đây cũng là lúc chàng ca sĩ nhận ra nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Đương nhiên, anh chàng may mắn này đã trở thành một hiện tượng âm nhạc lúc nhận vơ những ca khúc của The Beatles là của mình. Anh nhanh chóng bước đến đỉnh cao danh vọng. Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi khiến thế nào để sáng tác rnhiều bản hit trong thời kì ngắn như vậy, Jack Malik hài hước trả lời: “Đôi lúc tôi cảm thấy như sở hữu ai đó viết hộ những ca khúc này cho tôi”.

Phim Ngày Hôm Qua - Yesterday (2019) | Muot.TV - FullHD + Vietsub Phim Ngày Hôm QuaYesterday (2019) | Muot.TV – FullHD + Vietsub

Mở rộng
banner