A-Z list

Review Trời Đẹp Em Sẽ Đến – I’ll Go To You When The Weather Is Fine (2020)

03-03-2020 / , , / 237 lượt xem
Review Trời Đẹp Em Sẽ Đến – I’ll Go To You When The Weather Is Fine (2020) VietSub + Thuyết Minh Full HD

Giới thiệu phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến (I’ll Go To You When The Weather Is Nice)

Trời Đẹp Em Sẽ Đến (Nalssiga joeumyeon chajagagesseoyo) là bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Park Min Young, Seo Kang Joon, Lee Jae Wook được Muot.tv cập nhật vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24/02/2020.

Kết quả hình ảnh cho trời đẹp em sẽ đến phim

Mới đây, báo chí Hàn đã đưa tin Park Min Young và Seo Kang Joon sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim ''I’ll Go To You When The Weather Is Nice'' (Em Sẽ Tới Vào Một Ngày Đẹp Trời) . Được biết, đây là tác phẩm dựa trên một cuốn tiểu thuyết lãng mạn cùng tên bán chạy nhất Hàn Quốc năm 2018.

Nội dung phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến (I’ll Go To You When The Weather Is Nice)

Truyện lấy bối cảnh nông thôn, kể về Mok Hae Won (Park Min Young) - một cô gái bình thường nuôi dưỡng đam mê chơi cello từ khi còn nhỏ. Cô luôn cố gắng bước chân vào thế giới của những người chơi đàn chuyên nghiệp, song càng cố gắng thì càng đau lòng và mất niềm tin trước thực tế khắc nghiệt. Cuối cùng Hae Won quyết định chuyển về "ở ẩn" tại một thị trấn nhỏ tại Gangwon.

Kết quả hình ảnh cho trời đẹp em sẽ đến phim

Park Min Young sẽ vào vai Mok Hae Won - một cô gái bình thường nuôi dưỡng đam mê chơi cello từ khi còn nhỏ

Nhân vật của Seo Kang Joon là Im Eun Seob, điều hành một hiệu sách nhỏ ở thị trấn mà Mok Hae Won sống. Anh ấy sống khá đơn giản, bắt đầu ngày mới với thói quen vừa đọc sách vừa nhâm nhi cà phê và kết thúc bằng một bài đăng trên blog cá nhân. Cuộc đời anh có đôi chút xáo trộn khi Hae Won bước tới.

Sự lãng mạn sẽ chữa lành một con người đóng băng khi gặp một "con người thật" Eun Seob, người bị tổn thương nặng bởi người khác và cảm giác ấm áp thấm vào trái tim như thời tiết tan chảy vào cuối mùa đông. Trên tất cả, hơi thở lãng mạn tươi mới của Park Min Young và Seo Kang Joon thật đáng mong đợi với Park Min Young, người đã chứng minh vị thế của nữ thần trong ''Thư ký Kim sao thế'', ''Her private life'' và Seo Kang Joon, một nam thần được tái sinh thành một diễn viên đáng tin thông qua "The third's charm" và "Watcher" sẽ kích thích sự tò mò với khán giả.

#Em Sẽ Đến Vào Một Ngày Đẹp Trời, #I’ll Go To You When The Weather Is Nice, #Park Min Young, #Seo Kang Joon,

Tin tức cùng chuyên mục