Mẹ Ma Than Khóc La Llorona
5.4
Trailer
Xem phim

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

The Curse of La Llorona

Năm:

Tập: FULL HD

Thời lượng: 93 phút

Đạo diễn:Michael Chaves

Quốc gia:Âu - Mỹ

Diễn viên:Irene KengJaynee-Lynne KinchenLinda CardelliniMarisol RamirezOliver AlexanderPatricia VelasquezRaymond CruzRoman ChristouSean Patrick ThomasTony Amendola

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Chiếu Rạp, Hồi Hộp - Gay Cấn, Kinh Dị - Ma, Phim Lẻ, Phim Mới

5/ 5 1 đánh giá
SERVER MƯỢT
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona FULL HD

Mẹ Ma Than Khóc La LloronaThe Curse of La Llorona (2019) là truyền thuyết nói rằng La Llorona là một người đàn bà với 2 con và một cuộc sống gần như hoàn hảo, nhưng bị phá hỏng sau khi cô phát hiện người chồng phản bội mình, cô tuyệt vọng đến độ dìm chết 2 đứa trẻ. Nhận ra mình đã làm gì, cô gieo mình xuống sông tự vẫn. Người phụ nữ này sau đó bị nguyền rủa sẽ lang thang trên mặt đất mãi mãi để tìm những đứa trẻ khác thay thế cho con mình.

Một bom tấn từ ông hoàng phim kinh dị James Wan (The Conjuring, Annabelle, The Nun), bộ phim lấy bối cảnh năm 1973 tại Los Angeles, với nhân vật chính là Anna Garcia (Linda Cardellini đóng), một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Khi tới điều tra vụ việc một bà mẹ bị buộc tội bạo hành trẻ em, Anna đã phát hiện ra những bí ẩn khó có thể giải thích trong vụ án này.

Càng ngày, cô càng nhận ra sự trùng hợp ghê rợn giữa vụ việc của bà mẹ kia và những hiện tượng siêu nhiên xảy ra với chính gia đình mình, mà đứng đằng sau không ai khác chính là ác ma than khóc trong truyền thuyết La Llorona. Trước mối hiểm họa có thể ập đến hai người con của mình bất kỳ lúc nào, Anna buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng địa phương để tống khứ bà mẹ ác quỷ về nơi mụ thuộc về.

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona - The Curse of La Llorona (2019) | Muot.TV [Full HD-Vietsub] Mẹ Ma Than Khóc La Llorona – The Curse of La Llorona (2019) | Muot.TV [Full HD-Vietsub]

Mở rộng
banner