A-Z list
Giai Điệu Tình Yêu
Xem phim

Giai Điệu Tình Yêu

Tune in for Love (2019)

122 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ji-woo Jung

Diễn viên: Choi Joon-YoungGo-eun KimGook-hee KimHae-In JungHae-Joon ParkJung Yoo-jinSanyee Yuan

Thể loại: Phim Chính Kịch - Drama, Phim Lẻ, Phim Netflix, Tình Cảm - Lãng Mạn

5/ 5 2 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Giai Điệu Tình Yêu - Tune in for Love (imdb) là câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào nhưng cũng đầy gian nan, thử thách của cô nàng Mi Soo (do nữ diễn viên “Goblin” Kim Go Eun thủ vai) và chàng trai Hyun Woo (do nam thần “Chị đep mua cơm cho tôi” Jung Hae In thủ vai). Phim được đánh giá cao vì có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng với tài diễn xuất đỉnh cao và những bộ phim họ tham gia đã để lại một ấn tượng sâu sắc với khán giả trong và ngoài Hàn Quốc.

Giai Điệu Tình Yêu - Tune in for Love Mỗi khi xem Kim Go Eun đóng, mình cảm nhận được sự chân thực, lối diễn rất tự nhiên từ những hành động nhở cho tới những đoạn cao trào cần thể hiện nhiều cảm xúc thì Kim Go Eun đều làm tròn vai diễn của mình một cách xuất sắc. Jung Hae In nổi lên sau bộ phim “Chị đẹp mua cơm cho tôi”, tuy bắt đầu vào nghề diễn viên ở tuổi khá muộn là 27 tuổi, nhưng Jung Hae In sớm lấy được sự nổi tiếng về cho mình. Vẻ đẹp trai, mỗi khi anh nở nụ cười tựa như ánh sớm ban mai dịu mát khó có cô gái nào có thể không bi say. Vừa điển trai lại diễn xuất không thể chê được đã khiến cho Jung Hae In lấy được thiện cảm của khán giả.

Xuyên suốt phim Giai Điệu Tình Yêu - Tune in for Love là câu hỏi, tại sao một thanh niên đẹp trai và hiền lành như vậy lại phải đi trại cải tạo khi ở tuổi vị thành niên. Đó phải chăng là lỗi lầm của tuổi nổi loạn hay một sai lầm nào đó đã khiến cho Huyn Woo phải trả giá đắt như vậy. Sau khi ra tù Huyn Woo rất cố găng để được sống như người bình thường. Và đó cũng chính là những gì mà anh luôn cầu nguyện mỗi ngày khi nghe radio trong trại cải tạo. Vì cải tạo tích cực và thực hiện tốt công việc nên anh được hưởng mãi hạn tù sớm vào trước khi giáng sinh đến.

Hiển thị thêm...

xem phim Giai Điệu Tình Yêu viesub, phim Giai Điệu Tình Yêu viesub, xem Giai Điệu Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Giai Điệu Tình Yêu youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Giai Điệu Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giai Điệu Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giai Điệu Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Giai Điệu Tình Yêu tap cuoi, Giai Điệu Tình Yêu vietsub tron bo, Giai Điệu Tình Yêu banhtv, Giai Điệu Tình Yêu phim14, Giai Điệu Tình Yêu phimbathu, Giai Điệu Tình Yêu youtube, Giai Điệu Tình Yêu phimmoi, Giai Điệu Tình Yêu motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Giai Điệu Tình Yêu full, Giai Điệu Tình Yêu online, Giai Điệu Tình Yêu Thuyết Minh, Giai Điệu Tình Yêu Vietsub, Giai Điệu Tình Yêu Lồng Tiếng