A-Z list
Game Thủ Dota Trailer
Xem phim

Game Thủ Dota

Free to Play (2014)

75 phút

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Benedict LimClinton LoomisDanil IshutinEdwin LeongJeremy LinJon Robinson…Karen LoomisPete GrenierToby DawsonTony Grenier

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Tài Liệu

4.97/ 5 3 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim
Game Thủ Dota 2014 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Game Thủ Dota - Free to Play - Muot.TV - Vietsub [Full HD] - Thuyết Minh [Full HD]Game Thủ Dota - Free to Play (imdb) là bộ phim tài liệu của Valve về 3 game thủ Dota hàng đầu là Clinton "Fear" Loomis, Benedict "HyHy" Lim Han Yong và Danylo "Dendi" Ishutin. Fear, HyHy và Dendi đều không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình khi họ quyết định chơi DOTA 2 chuyên nghiệp. Fear bị mẹ đuổi khỏi nhà, phải tự thuê riêng một căn nhà mới với máy tính tương đối cũ để chơi DOTA 2, trong khi HyHy thì luôn luôn nhận phải những lời chỉ trích từ phía cả cha, mẹ cho đến bà của anh. Liệu họ có đạt được giấc mơ của mình không? Làm sao để họ cân bằng giữa cuộc sống thực và ảo"

Game Thủ Dota - Free to Play đưa ra một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của Benedict "Hyhy" Lim, Danil "Dendi" Ishutin and Clinton "Fear" Loomis, ba người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp tham dự giải đấu The International năm 2011 - giải đầu trò chơi điện tử đáng giá nhất tại thời điểm đó. Góc nhìn của bộ phim tập trung vào việc trò chơi Defense of the Ancients (DotA) đã ảnh hưởng đến cuộc sống của họ thế nào và giải ra mắt phần tiếp nối của trò chơi này, Dota 2, sẽ mang tới ý nghĩa mới cho sự cố gắng của họ như thế nào.

Game Thủ Dota - Free to Play - Muot.TV - Vietsub [Full HD] - Thuyết Minh [Full HD]

Game Thủ Dota - Free to Play: Dendi: Sinh ra tại L'viv, Ukraina, Dendi bắt đầu chơi trò chơi máy tính khi còn rất nhỏ sau khi người anh trai nhận được một chiếc máy vi tính từ bà nội. Cũng giống như với những sở thích tuổi nhỏ khác của anh như âm nhạc và nhảy, Dendi tiếp thu các trò chơi rất nhanh và dần chơi giỏi hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Sự khéo tay phi thường anh có được qua thời gian dài luyện tập piano nhanh chóng được anh áp dụng trong giải đấu trò chơi điện tử địa phương, nơi anh được biết tới bởi cộng đồng như một đối thủ mạnh và sáng tạo. Mặc dù anh thành công ở các trò chơi khác, anh nhận ra rằng anh thuộc về DotA.

Game Thủ Dota - Free to Play - Muot.TV - Vietsub [Full HD] - Thuyết Minh [Full HD]

Game Thủ Dota - Free to Play: hyhy: Nếu bạn có theo dõi sự phát triển của DotA Singapore, thì Benedict "hyhy" Lim là một cái tên quen thuộc. Sinh năm 1990 tại Singapore, sự nổi lên của hyhy bắt đầu khi anh và đồng đội đại diện cho Singapore vào năm 2007 ở Asian Cyber Games, một giải thể thao điện tử Đông Nam Á. Năm tiếp đó, anh vô địch tại Electronic Sports World Cup, một giải thể thao điện tử quốc tế. Kể từ đó các thành tích của anh trở thành một trụ cột trong cộng đồng Dota 2. Chưa một lần ngại trước những tranh cãi, HyHy bộc bạch thẳng thắn, và đã gây được tên tuổi là một game thủ cơ động và cảm hứng nhất trong làng game chuyên nghiệp.

Game Thủ Dota - Free to Play: Fear: Có lẽ là một trong những người chơi Dota 2 vững nhất từng xuất hiện ở bán cầu tây, Clinton "Fear" Loomis lại chưa từng có một con đường dễ dàng trải ra trước mặt. Tại các cuộc thi đấu đỉnh cao, game thủ Mỹ luôn được cho là dưới cơ, tuy nhiên anh đã dùng một sự cân bằng giữa kĩ năng vốn có và kinh nghiệm xương máu để vượt trên sự cô lập này. Sinh năm 1988, đạo đức làm việc và cống hiến đã đưa anh từ Medford, Oregon, Hoa Kỳ đến châu Âu, đến Trung Quốc và cuối cùng là giải Dota 2 The International, giải đấu với tổng giải thưởng lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử này.

Game Thủ Dota - Free to Play - Muot.TV - Vietsub [Full HD] - Thuyết Minh [Full HD]

Nhân vật khách mời:

iceiceice: Đồng đội của hyhy ở đội tham dự The International.
Jeremy Lin: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp chơi cho đội Houston Rockets tại giải NBA và cũng là một người yêu thích trò chơi DotA và Dota 2.

Free to Play nhận được sự đón nhận nồng nhiệt nói chung từ các nhà phê bình, trong đó có Chris Zele của tạp chí Maximum PC, Philippa Warr của tạp chí Wired và Brian Albert từ IGN.

Hiển thị thêm...

xem phim Game Thủ Dota viesub, phim Game Thủ Dota viesub, xem Game Thủ Dota vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Game Thủ Dota youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Game Thủ Dota tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Game Thủ Dota tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Game Thủ Dota tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Game Thủ Dota tap cuoi, Game Thủ Dota vietsub tron bo, Game Thủ Dota banhtv, Game Thủ Dota phim14, Game Thủ Dota phimbathu, Game Thủ Dota youtube, Game Thủ Dota phimmoi, Game Thủ Dota motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Game Thủ Dota full, Game Thủ Dota online, Game Thủ Dota Thuyết Minh, Game Thủ Dota Vietsub, Game Thủ Dota Lồng Tiếng