A-Z list
Đại Chiến Thế Giới Ngầm Trailer
Xem phim

Đại Chiến Thế Giới Ngầm

6 Underground (2019)

127 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael Bay

Diễn viên: Adria ArjonaBen HardyCorey HawkinsDave FrancoLior RazManuel Garcia-RulfoMélanie LaurentPayman MaadiRyan ReynoldsYuri Kolokolnikov…

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Netflix

4.8/ 5 2 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim

Đại Chiến Thế Giới Ngầm - 6 Underground - Muot.TV

Đại Chiến Thế Giới Ngầm - 6 Underground (imdb) là bộ phim trên Netflix kể về một biệt đội chuyên làm chuyện bao đồng được thành lập bởi một tỉ phú công nghệ (Do Ryan Reynolds thủ vai). Sau khi làm giả cái chết của mình, anh ta lập team bao gồm toàn những thành phần nguy hiểm quốc tế cho những nhiệm vụ cũng tầm cỡ quốc tế không kém. Và nhiệm vụ lần này là ám sát tên độc tài tàn bạo của đất nước Gus….tan gì đó (không biết có tồn tại thật ngoài đời không nữa).

Mở đầu phim người xem đã được chiêu đãi một màn rượt đuổi kịch tính và mãn nhãn mang đậm phong cách của Ryan và Micheal. Bao gồm bắn súng, rượt đuổi bằng xe thể thao, va chạm cháy nổ ì xèo và những màn đối đáp cực hài cực bựa.

Dần dần các nhân vật chính lần lượt được giới thiệu. Mỗi người có một quá khứ khác nhau, kĩ năng khác nhau nhưng đều có điểm chung là lòng tốt và muốn giải cứu thế giới khỏi những kẻ xấu tầm cỡ quốc tế. Để giữ bí mật danh tính, trước khi tham gia, mỗi thành viên sẽ làm giả cái chết của mình sau đó tham gia nhóm với biệt danh được xếp theo thứ tự 1 2 3 4 5 6 7.

Phim dành khá nhiều thời gian lúc đầu để giới thiệu lịch sử của từng nhân vật và cách họ được số 1 chiêu mộ. Biệt đội Đại Chiến Thế Giới Ngầm - 6 Underground quy tụ những con người có lương tâm, có mục đích cao cả. Họ có quy tắc sống, không giết hại người tốt, không làm ảnh hưởng đến thường dân, xả súng cũng chỉ bắn chết bọn xấu, còn người thường thì tha cho hết. Sát thủ hay gì cũng rất có tình cảm, yêu nhau say đắm, tôn trọng, bảo bọc lẫn nhau.

Hiển thị thêm...

xem phim Đại Chiến Thế Giới Ngầm viesub, phim Đại Chiến Thế Giới Ngầm viesub, xem Đại Chiến Thế Giới Ngầm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Đại Chiến Thế Giới Ngầm youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đại Chiến Thế Giới Ngầm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Chiến Thế Giới Ngầm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Chiến Thế Giới Ngầm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đại Chiến Thế Giới Ngầm tap cuoi, Đại Chiến Thế Giới Ngầm vietsub tron bo, Đại Chiến Thế Giới Ngầm banhtv, Đại Chiến Thế Giới Ngầm phim14, Đại Chiến Thế Giới Ngầm phimbathu, Đại Chiến Thế Giới Ngầm youtube, Đại Chiến Thế Giới Ngầm phimmoi, Đại Chiến Thế Giới Ngầm motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Đại Chiến Thế Giới Ngầm full, Đại Chiến Thế Giới Ngầm online, Đại Chiến Thế Giới Ngầm Thuyết Minh, Đại Chiến Thế Giới Ngầm Vietsub, Đại Chiến Thế Giới Ngầm Lồng Tiếng