Công Phu Gấu Trúc: Bàn Chân Định Mệnh (Phần 1)
7.8
Trailer
Xem phim

Công Phu Gấu Trúc: Bàn Chân Định Mệnh (Phần 1)

Kung Fu Panda: The Paws of Destiny

Năm:

Tập: 01/26 FULL HD

Thời lượng: 24 phút/tập

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Amy HillCherise BootheChristopher SwindleGunnar SizemoreHaley TjuJames HongLaya DeLeon HayesMakana SayMick WingertPiotr Michael

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Khoa Học - Viễn Tưởng, Phiêu Lưu - Hành Động, TV Series

5/ 5 2 đánh giá
SERVER MƯỢT
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Công Phu Gấu Trúc: Bàn Chân Định Mệnh (Phần 1) FULL HD

Kung Fu Panda: The Paws of Destiny theo chân cuộc phiêu lưu của bốn bạn nhỏ gấu trúc giàu năng lượng và có phần… tăng động là: Nu Hai, Bao, Jing và Fan Tong. Sau khi tình cờ bị lạc vào một hang động thần bí nằm bên dưới ngôi làng gấu trúc, những đứa trẻ tìm ra những môn võ thuật bí truyền và đầy sức mạnh mà những chiến binh Kung Fu tổ tiên đã để lại, được gọi là Four Constellations (Bốn Chòm Sao), gồm có Blue Dragon (Rồng Xanh), Black Tortoise (Rùa Đen), White Tiger (Hổ Trắng), và Red Phoenix (Phượng Hoàng Đỏ). Họ là những chiến binh đầu tiên hoàn toàn nắm giữ được võ thuật bí truyền này.

Sư phụ Po giờ đây đứng trước thử thách lớn khi phải dạy dỗ những đứa trẻ ham chơi, quậy phá và nghịch ngợm cách thức để chúng có thể nhìn nhận sức mạnh bên trong bản thân mình để đánh bại Jindiao và cứu lấy thế giới. Bối cảnh câu chuyện phim được lấy tiếp theo phần 3 của Kung Fu Panda, nên series hoạt hình mới được cho là sẽ giữ nguyên những nhân vật quen thuộc trong bản gốc để giữ nhịp câu chuyện.

Công Phu Gấu Trúc: Bàn Chân Định Mệnh (Phần 1) - Kung Fu Panda: The Paws of Destiny (2018) Công Phu Gấu Trúc: Bàn Chân Định Mệnh (Phần 1) – Kung Fu Panda: The Paws of Destiny (2018)

Mở rộng
banner