Chú Hề Ma Quái 2 Trailer
Xem phim

Chú Hề Ma Quái 2

It: Chapter Two

Năm:

Đạo diễn:Andy Muschietti

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Bill HaderBill SkarsgårdFinn WolfhardJack Dylan GrazerJackson Robert Scott…Jaeden MartellJames McAvoyJavier BotetJay RyanJessica Chastain

Thể loại: Hồi Hộp - Gay Cấn, Kinh Dị, Phim Hot, Phim Lẻ, Phim Mới, Trailer Phim Mới

4.71/ 5 8 đánh giá
TRAILER
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Chú Hề Ma Quái 2

Chú Hề Ma Quái 2 – It: Chapter Two (2019): lấy bối cảnh 27 năm sau, khi những đứa trẻ của nhóm “The Losers Club” đã lớn lên và đối mặt với vô số vấn đề trong cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác. Mặc dù có thể cả nhóm đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, nhưng cuộc chiến của họ với Pennywise vẫn còn đó những hậu quả bất ngờ, thậm chí khiến một số thành viên phải trải qua đau đớn đến tột cùng.

IT (Gã Hề Ma Quái 2) là phim kinh dị mác R đã trở thành hiện tượng phòng vé năm ngoái khi thu về hơn 700 triệu đô từ các phòng vé toàn cầu. Với nguyên tác tiểu thuyết ám ảnh từ Stephen King và cách xây dựng các tình tiết phim làm khán giả sợ muốn xỉu, IT xứng đáng là một tác phẩm kinh dị kinh điển những năm gần đây. Vì vậy không ngạc nhiên khi New Line Cinema phát triển phần hậu truyện cũng dựa trên tiểu thuyết của Stephen King mang tên It: Chapter 2, quy tụ hàng loạt cái tên sáng giá.

Danh sách câu lạc bộ thua cuộc phiên bản người lớn chỉ còn chỗ trống cho hai cái tên là Mike Hanlon – cậu bé da đen không tham gia vào cuộc phiêu lưu và Ben Hanscom – người bị bắt nạt nhiều nhất. Sao nhí Chosen Jacobs từng vào vai Mike trong IT thì muốn “Báo Đen” Chadwick Boseman sẽ đóng phiên bản người lớn của mình, còn Ben của Jeremy Ray Taylor mong đợi “Sao Chúa” Chris Pratt sẽ đảm trách vai Ben khi lớn lên.

Chú Hề Ma Quái 2 – IT: Chapter 2 (Gã Hề Ma Quái 2) –  được ấn định ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2019.

Mở rộng
banner