Chị Trợ Lý Của Anh
6.0
Trailer
Xem phim

Chị Trợ Lý Của Anh

My Dear Assistant!

Năm:

Tập: FULL HD

Thời lượng: 110 phút

Đạo diễn:Mira Duong

Quốc gia:Việt Nam

Diễn viên:Cong NinhHữu ChâuMai Tai PhenMỹ Tâm

Thể loại: Chiếu Rạp, Phim Hot, Phim Lẻ, Phim Mới, Tâm Lý, Tình Cảm

3.53/ 5 61 đánh giá
SERVER MƯỢT
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Chị Trợ Lý Của Anh FULL HD

Phim Chị Trợ Lý Của AnhMy Dear Assistant do Mỹ Tâm sản xuất, đạo diễn dưới cái tên Mirai Dương và kiêm luôn vai chính. Phim đánh dấu lần đầu Mỹ Tâm chạm ngõ điện ảnh, đồng thời là màn “tái xuất” của cô ở môn nghệ thuật thứ bảy sau khi vai Linh Đan trong phim truyền hình Cho Một Tình Yêu vào 8 năm trước không được thành công cho lắm, và thật mừng là khả năng diễn xuất của Mỹ Tâm đã cải thiện rất nhiều.

Phim Chị Trợ Lý Của Anh xoay quanh mối quan hệ của Khả Doanh (Mỹ Tâm) – phó tổng của một doanh nghiệp sữa và Phúc Nam (Mai Tài Phến) – giám đốc của 1 nhà hàng cà phê. Vì cần cứu vãn doanh nghiệp gia đình khỏi bị thu chọn phải Doanh cần khiến cho trợ lý cho Nam. Hai người ban sơ không ưa gì nhau, chênh lệch từ tuổi tác, tính cách cho tới phong cách sống.

Đây là một bộ phim có sự đầu tư chỉn chu, cốt truyện đơn giản, đầy giải trí, là tác phẩm mà fan lâu năm của nàng hoạ mi tóc nâu không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên đối với những ai không phải là fan của Mỹ Tâm, hay đòi hỏi một tác phẩm điện ảnh có chiều sâu hơn, thì đây chưa phải là lựa chọn hay.

Nhưng sau một thời gian làm việc chung thì “sữa” và “cà phê” cũng hoà quyện. Hai người cũng nhận ra tình cảm dành cho nhau. Phần âm nhạc thì chắc chắn không cần cần bàn nhiều (Vì đây là phim của Mỹ Tâm mà!). Các bài hát trong phim đều hợp với từng cảnh quay, giàu cảm xúc, vì rõ ràng đây là ưu điểm của ekip. Tuy nhiên 1 vài cảnh mang phần khá cường điệu, không sở hữu được dòng chất điện ảnh mà vẫn giống trong MV ca nhạc hơn.

 

Phim Chị Trợ Lý Của Anh (My Dear Assistant!) - Muot.TV Phim Chị Trợ Lý Của Anh (My Dear Assistant!) – Muot.TV

Mở rộng
banner