A-Z list
Chị Trợ Lý Của Anh Trailer
Xem phim

Chị Trợ Lý Của Anh

My Dear Assistant! (2019)

113 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: My Tam

Diễn viên: Cong Ninh NguyenHuu ChauMai Tai PhenMy Tam

Thể loại: Phim Lẻ, Phim Chiếu Rạp, Phim Thuyết Minh, Tình Cảm - Lãng Mạn

5/ 5 4 đánh giá
SERVER MƯỢT
Nội dung phim
Chị Trợ Lý Của Anh 2019 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Phim Chị Trợ Lý Của AnhMy Dear Assistant do Mỹ Tâm sản xuất, đạo diễn dưới cái tên Mirai Dương và kiêm luôn vai chính. Phim đánh dấu lần đầu Mỹ Tâm chạm ngõ điện ảnh, đồng thời là màn “tái xuất” của cô ở môn nghệ thuật thứ bảy sau khi vai Linh Đan trong phim truyền hình Cho Một Tình Yêu vào 8 năm trước không được thành công cho lắm, và thật mừng là khả năng diễn xuất của Mỹ Tâm đã cải thiện rất nhiều.

Phim Chị Trợ Lý Của Anh xoay quanh mối quan hệ của Khả Doanh (Mỹ Tâm) – phó tổng của một doanh nghiệp sữa và Phúc Nam (Mai Tài Phến) – giám đốc của 1 nhà hàng cà phê. Vì cần cứu vãn doanh nghiệp gia đình khỏi bị thu chọn phải Doanh cần khiến cho trợ lý cho Nam. Hai người ban sơ không ưa gì nhau, chênh lệch từ tuổi tác, tính cách cho tới phong cách sống.

Đây là một bộ phim có sự đầu tư chỉn chu, cốt truyện đơn giản, đầy giải trí, là tác phẩm mà fan lâu năm của nàng hoạ mi tóc nâu không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên đối với những ai không phải là fan của Mỹ Tâm, hay đòi hỏi một tác phẩm điện ảnh có chiều sâu hơn, thì đây chưa phải là lựa chọn hay.

Nhưng sau một thời gian làm việc chung thì “sữa” và “cà phê” cũng hoà quyện. Hai người cũng nhận ra tình cảm dành cho nhau. Phần âm nhạc thì chắc chắn không cần cần bàn nhiều (Vì đây là phim của Mỹ Tâm mà!). Các bài hát trong phim đều hợp với từng cảnh quay, giàu cảm xúc, vì rõ ràng đây là ưu điểm của ekip. Tuy nhiên 1 vài cảnh mang phần khá cường điệu, không sở hữu được dòng chất điện ảnh mà vẫn giống trong MV ca nhạc hơn.

Chị Trợ Lý Của Anh - Muot.TV | Vietsub + Thuyết Minh [Full HD]

Phim Chị Trợ Lý Của Anh (My Dear Assistant!) - Muot.TV

Hiển thị thêm...

xem phim Chị Trợ Lý Của Anh viesub, phim Chị Trợ Lý Của Anh viesub, xem Chị Trợ Lý Của Anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Chị Trợ Lý Của Anh youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chị Trợ Lý Của Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chị Trợ Lý Của Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chị Trợ Lý Của Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chị Trợ Lý Của Anh tap cuoi, Chị Trợ Lý Của Anh vietsub tron bo, Chị Trợ Lý Của Anh banhtv, Chị Trợ Lý Của Anh phim14, Chị Trợ Lý Của Anh phimbathu, Chị Trợ Lý Của Anh youtube, Chị Trợ Lý Của Anh phimmoi, Chị Trợ Lý Của Anh motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Chị Trợ Lý Của Anh full, Chị Trợ Lý Của Anh online, Chị Trợ Lý Của Anh Thuyết Minh, Chị Trợ Lý Của Anh Vietsub, Chị Trợ Lý Của Anh Lồng Tiếng