Búp Bê Ký Ức
8.4
Trailer
Xem phim

Búp Bê Ký Ức

Violet Evergarden

Năm:

Tập: 13/13 FULL HD

Thời lượng: 24 phút/tập

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Aya EndôDaisuke NamikawaErika HarlacherKyle McCarleyMinori ChiharaRaissa BuenoReba BuhrTakehito KoyasuTakuya InagakiYui Ishikawa

Thể loại: Anime, Hoạt Hình, Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Bộ, Phim Bộ Nhật Bản, Tâm Lý - Tình Cảm

5/ 5 4 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + muot.tv]

  • Phim nào không load được hoặc bị lỗi các bạn F5 để tải lại là được nhé!

Búp Bê Ký Ức FULL HD

Búp Bê Ký ỨcViolet Evergarden (2018): Đã được biết đến khá phổ biến kể từ khi ra mắt cho đến nay . Đây là một người máy được tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật. Lúc đầu, ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình, những chẳng bao lâu nó trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúng.”

Tôi là Violet Evergarden, “Auto Memories Doll” người sẽ phục vụ tốt nhất tất cả những mong ước của chủ nhân” Đó là giọng nói ngọt ngào từ một cô người máy xinh đẹp với mái tóc vàng và đôi mắt xanh như cô ấy đang bước ra từ trang sách của câu chuyện. Violet Evergarden là một “Auto Memories Doll “ là một robot được tạo ra để giúp đỡ những người không thể giải bày cảm xúc của mình trên một tờ giấy. Suốt cuộc đời của cô, Violet gặp gỡ nhiều người và hàn gắn nhiều trái tim lại với nhau trên giấy. Mặc dù thời gian cho dành cho mỗi người rất ít , nhưng bấy nhiêu cũng đủ gắn kết giữa cô với họ và đối với họ sẽ không dễ dàng bị lãng quên.

Búp Bê Ký Ức - Violet Evergarden (2018) [Full HD-Vietsub] - Muot.TV

Búp Bê Ký Ức – Violet Evergarden (2018) [Full HD-Vietsub] – Muot.TV

Mở rộng
banner