A-Z list
Bok Soo Trở Về Trailer
Xem phim

Bok Soo Trở Về

My Strange Hero (2018) 

35 phút/tập

Đang phát: Vietsub

Tập mới nhất: Tập 16-ENDTập 15Tập 14

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Ah-in ParkBo-ah JoDong-yeon KwakDong-yeong KimHo-jin ChunHyo-Seob EomJoel RobertsKwang-gyu KimMi-kyung KimSeung-ho Yoo

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hàn Quốc, Tình Cảm - Lãng Mạn

4.4/ 5 7 đánh giá
Nội dung phim
Bok Soo Trở Về 2018 VietSub + Thuyết Minh Full HD

Phim Bok Soo Trở Về - My Strange Hero (2018)  kể về anh chàng Kang Bok Soo, người có quá khứ từng bị đuổi học vì vướng tội danh bạo lực học đường. Về sau, anh trở lại với tư cách giáo viên, quyết tâm trả thù những kẻ năm xưa đã vu oan hãm hại mình, nhưng rồi sau đó vô tình bị cuốn vào những sự kiện bất ngờ. Nữ chính Jo Bo Ah sẽ vào vai Son Soo Jung, mối tình đầu khó quên của Kang Bok Soo.

Bok Soo Trở Về (Bok-Soo's Back / Boksooga Dolawadda ) là một bộ phim hàn quốc tâm lý tình cảm pha lẫn hài hước mang nội dung khá độc đáo. Trong phim Bok Soo Trở Lại, Yoo Seung Ho thủ vai Kang Bok Soo còn nhân vật của Jo Bo Ah là Son Soo Jung, mối tình đầu xinh đẹp, thông minh của Kang Bok Soo. Chàng trai này từng bị đuổi khỏi trường trung học vì bị kết sai tội đánh nhau. Người khiến anh phải chịu thiệt thòi như vậy không ai khác chính là Son Soo Jung và một nam sinh khác có tên Oh Se Ho. Kang Bok Soo nay đã trưởng thành nhưng cuộc sống lại chẳng mấy êm đẹp. Để trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho, anh quyết định trở lại làm học sinh tại chính ngôi trường cũ. Lúc này, ngôi trường đã có nhiều đổi khác và Kang Bok Soo lại vướng vào một loạt những phi vụ mà anh không ngờ tới.

Khi Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho) là một học sinh trung học, anh ta bị buộc tội bạo lực và bị đuổi khỏi trường. Điều này là do mối tình đầu của anh ấy Son Soo Jung (Jo Bo Ah) và một nam sinh Oh Se Ho gây ra. Kang Bok Soo bây giờ là một người trưởng thành, nhưng cuộc sống của anh ấy đã không suôn sẻ. Để trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho, anh trở lại trường trung học với tư cách là một học sinh. Môi trường ở trường đã thay đổi và Kang Bok Soo đã gặp phải những chuyện bất ngờ.

Hiển thị thêm...

xem phim Bok Soo Trở Về viesub, phim Bok Soo Trở Về viesub, xem Bok Soo Trở Về vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Bok Soo Trở Về youtube ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bok Soo Trở Về tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bok Soo Trở Về tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bok Soo Trở Về tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bok Soo Trở Về tap cuoi, Bok Soo Trở Về vietsub tron bo, Bok Soo Trở Về banhtv, Bok Soo Trở Về phim14, Bok Soo Trở Về phimbathu, Bok Soo Trở Về youtube, Bok Soo Trở Về phimmoi, Bok Soo Trở Về motphim, phimgi, hatdetv, xemphimso, zingtv, topphimhd, bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Bok Soo Trở Về full, Bok Soo Trở Về online, Bok Soo Trở Về Thuyết Minh, Bok Soo Trở Về Vietsub, Bok Soo Trở Về Lồng Tiếng