Bằng Chứng Thép (Phần 3) Trailer
Xem phim

Phim Bằng Chứng Thép (Phần 3) - Forensic Heroes III (2011) VietSub + Thuyết Minh - Muot.TV

Forensic Heroes III (2011)

43 phút/tập

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Trần Chí Giang

Diễn viên: Lê Diệu TườngNgô Trác HyTrần Chí GiangTrương Khả DiTừ TửTừ Tử San

Thể loại: Phim TVB, Phim Bộ, Phim Hình Sự, Phim Thuyết Minh

5/ 5 2 đánh giá

Quảng cáo ở Server Dự Phòng #2#3  có thể gây phiền hà khi xem phim, nhưng hãy ủng hộ để chúng tôi có thể duy trì phục vụ các bạn. Trân trọng cảm ơn!!!

Nội dung phim

Bằng Chứng Thép Phần 3 - Forensic Heroes III (2011) là bộ tiếp tiếp nối sau 2 phần đầu thành công vang dội. Mặc dù dàn diễn viên hoàn toàn mới nhưng Bằng Chứng Thép Phần 3 hứa hẹn cũng sẽ thành công không kém 2 phần đầu. Vẫn xoay quanh những vụ án kỳ bí được tổ trọng án điều tra với những nghiệp vụ chuyên nghiệp. Phim còn đan xen những tình cảm hài hước hay là những mối tình tay ba làm cho bộ phim thêm thú vị.

Bằng Chứng Thép 3  Là tác phẩm được yêu thích nhất của đài TVB trong năm 2011, Bằng Chứng Thép III được chăm chút đầu tư với bước ngoặt thay toàn bộ dàn diễn viên chính để thổi vào làn gió mới: Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hy… Mở màn thành công với tỷ suất người xem đáng kinh ngạc, tác phẩm góp phần đưa Bằng Chứng Thép trở thành một trong những thương hiệu phim ăn khách nhất lịch sử TVB.

Bằng Chứng Thép Phần 3 - Forensic Heroes III (2011) | TVB - SCTV9 lồng tiếng trọn bộ tại Muot.TV

Một chuỗi những vụ án hóc búa tiếp tục thử thách tài suy luận và óc phán đoán của "tập thể hoàn hảo" các chuyên gia pháp chứng, pháp y và tổ trọng án trong "Bằng chứng thép III": Sau nhiều năm hợp tác ăn ý trong công việc, Quốc Đống và Học Tâm không biết từ lúc nào đã trở thành tri kỷ tâm đầu ý hợp của nhau. Thêm vào đó, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ Châu Dịch Phi (Hồ Định Hân đóng), Đống mới phát hiện ra người hiểu anh nhất không ai khác ngoài Tâm. Mặt khác, cùng nhau trải qua nhiều phen thập tử nhất sinh trong quá trình phá án đã khiến Nhi và Phong dần nảy sinh tình cảm với nhau và cảm thấy không thiếu nhau. Hãy cùng đón xem Phim Forensic Heroes III  trọn bộ tại Muot.TV nhé!

Hiển thị thêm...