Anh Muốn Nghe Em Hát Trailer
Xem phim

Phim Anh Muốn Nghe Em Hát - I Wanna Hear Your Song / Let Me Hear Your Song (2019) VietSub + Thuyết Minh - Muot.TV

I Wanna Hear Your Song / Let Me Hear Your Song (2019)

35 phút/tập

Đang phát: Hoàn Tất

Tập mới nhất: Tập 17-18Tập 15-16Tập 13-14

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Bok-in YoonChan-hwan ParkGeon YuJae-rim SongJi-Yeon ParkJoo-Hee YoonSang-Kyun KimSe-Jeong KimSi-won LeeWoo-jin Yeon

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hàn Quốc, Tình Cảm - Lãng Mạn

5/ 5 2 đánh giá

Quảng cáo ở Server Dự Phòng #2#3  có thể gây phiền hà khi xem phim, nhưng hãy ủng hộ để chúng tôi có thể duy trì phục vụ các bạn. Trân trọng cảm ơn!!!

Nội dung phim

Anh Muốn Nghe Em Hát -  "Let Me Hear Your Song" kể về một nghệ sĩ chơi trống định âm cho dàn nhạc nhưng không may mất hết kí ức sau khi thoát chết trong ngày xảy ra vụ án giết người. Và hành trình đi tìm sự thật bắt đầu khi một người đàn ông mặc chứng ‘điếc giai điệu’ bất ngờ xuất hiện cung cấp cho cô thông tin bí ẩn.

T-Ara Jiyeon vào vai nghệ sĩ vĩ cầm số hai của dàn nhạc, Ha Eun Joo. Sang chảnh và lạnh lùng, cô đã làm tan vỡ trái tim rất nhiều chàng trai. Kim Sejeong đảm nhiệm vai nghệ sĩ trống định âm Hong Yi Yong xuất thân trung bình nhưng có niềm đam mê mãnh liệt.

Yeon Woo Jin vào vai nam chính, chàng trai ‘tông điếc’ bí ẩn Jang Yoon. Anh là thành viên trong dàn nhạc hoà tấu và có công việc bán thời gian là giúp Hong Yi Yong chữa chứng mất ngủ. Song Jae Rim nhận vai Nam Joo Wan, nguời chỉ huy dàn nhạc quyến rũ và lôi cuốn. Vừa tàn nhẫn lại cũng rất vụng về, biệt danh của anh là "Hot Mae", tức “nhạc trưởng đại tài nóng tính”

Hiển thị thêm...